Thông tin mới nhất về giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus

Trong những ngày gần đây, có khá nhiều thông tin xoay quanh giá bán dự án Rome Diamond Lotus được hé lộ mạnh mẽ trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2. 

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Dự án mới quận 2 được thực hiện bởi chủ đầu tư Phúc Khang với quỹ đất xây dựng 1ha. Đây là dự án được canhoquan2 đánh giá khá cao cả về vị trí đắc địa hệ thống tiện ích cũng như giá bán tại Rome Diamond Lotus quận 2.

Vậy giá bán dự án Rome Diamond Lotus là bao nhiêu? Có cao không? Sẽ là chủ đề mà chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá đồng thời đưa ra những gợi ý cho quý khách có những góc nhìn chi tiết về dự án.

Giá bán Rome Diamond Lotus gây sốt thị trường Quận 2

Trước khi xem chủ đề giá bán Rome Diamond Lotus quận 2, quý khách có thể xem thêm tại Blog canhoquan2.today về dự án mới của Phúc Khang tại thị trường quận 2 cũng như khu vực TP HCM để hiểu rõ về uy tín chủ đầu tư.gia ban rome diamond lotus

Với căn hộ Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Phúc Khang hiện chưa có nhiều thông tin mới hé lộ về dự án này. Tuy nhiên theo thông tin nội bộ, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có giá bán khoảng 50 triệu/m2.

Chủ đầu tư dự kiến tung ra thị trường quận 2 các loại căn hộ cao cấp từu 1 đến 3 phòng ngủ, các căn Penthouse, Officetel và Shophouse với tổng số trên 1000 căn hộ.

Tùy theo diện tích cũng như đặc thù riêng của từng loại căn hộ mà giá bán tại đây có sự khác nhau. Nhưng so với mặt bằng chung tại phân khúc cao cấp thì giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus có giá khá cao.

Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá là rất xứng đáng bởi đây là dự án có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài dự án là sản phẩm xanh tiêu chuẩn Leed của Mỹ lần đầu tiên được công nhận trên thị trường Việt Nam với những thiết kế đặc biệt thì Rome Diamond Lotus còn có 1 vị trí hết sức đắc địa trên thị trường khu Đông, ẩn chứa khá nhiều cơ hội sinh lời và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tham khảo ngay: Phân tích chi tiết tiềm năng vị trí dự án Rome Diamond Lotus

Ngoài giá bán thì với chủ đề tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về thông tin tiện ích có tại dự án xứng đáng với mức giá  dự kiến khá hấp dẫn ở trên.

Thông tin tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus

Tiện ích tại dự án Rome Diamond Lotus biểu hiện lên mức sống của cộng đồng cư dân mà khách hàng canhoquan2 thường đặt rất nhiều kỳ vọng khi sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại đây.tien ich rome diamond lotus

Do vậy, với dự án mới quận 2 này, chủ đầu tư Phúc Khang có sự quan tâm chú ý đến từng “sự khác biệt” có trong hệ thống tiện ích, từ việc thiết kế hồ bơi, cảnh quan, công viên cây xanh, khu rèn luyện thể thao, khu vui chơi, đến khu thương mại – dịch vụ, trường học và bệnh viện có tại dự án với không gian bố trí lên đến 72% trên tổng diện tích của dự án.

Tại bài viết đánh giá về tiện ích chúng tôi có những phân tích chi tiết về hệ thống tiện ích được bố trí tại đây, quý khách có thể tham khảo thêm.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline để được các chuyên gia hàng đầu quận 2 tư vấn tận tình và miễn phí để quý khách có những góc nhìn khách quan về dự án.

Tìm hiểu ngay: Thông tin nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus