Thông tin cơ bản dự Biên Hòa New City.

Sản phẩm bất động sản nào đang được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến nhiều nhất tại thị trường khu vực thành phố Biên Hòa, đó chính là dự án Biên Hòa New City, một trong những dự án được chau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng.

Bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin hơn khi nhắc đến dự án này, những ưu điểm nào có trong dự án mà khách hàng nên biết đến khi chọn mua sản phẩm bất động sản Biên Hòa New City nói chung.

Tổng quan về dự án Biên Hòa New City?

Siêu phẩm bất động sản Biên Hòa New City được có chủ đầu tư chính là Công ty Golf Long Thành. Và được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Biết đến là một trong những thương hiệu tiềm năng trong ngành bất động sản và có khá nhiều dự án khác nhau được khách hàng quan tâm và chọn mua sau đó có những phản hồi khá là hài lòng.

Quy mô dự án Biên Hòa New City được xây dựng lên đến 300 hecta, đây chính là một dự án đặc biệt có nhiều tiềm năng tại thành phố Biên Hòa, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với thương hiệu phát triển uy tín nên khách hàng an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.

Hiện tại, pháp lý dự án đã có sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100% và cơ sở hạ tầng tại Biên Hòa New City đảm bảo xây dựng đường nhựa di chuyển với lộ giới khoảng 13 – 24m thuận tiện cho việc đi lại dành cho cư dân sinh sống nơi đây.,

Ngoài ra, bên trong dự án bao gồm có những tiện ích xanh đảm bảo cho khách hàng có được một không gian sống hoàn hảo nhất ví dụ như vỉa hè cây xanh, điện nước ngầm,…

Dự án Biên Hòa New City ở tại đường Hương Lộ 2 thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những khu vực được đánh giá tiềm năng bậc nhất, di chuyển thuận tiện kết nối đến nhiều những khu vực khác nhau khá ngoài dự án dễ dàng và thuận tiện.

Trong thời gian đến, tuyến đường Hương Lộ 2 bắt ngang qua dự án Biên Hòa New City sẽ được tập trung triển khai sớm ngày hoàn thành, có lộ giới lên đến 60m dành cho nhiều làn xe nên khách hàng an tâm hơn về khả năng di chuyển tại dự án.

Sản phẩm dự án Biên Hòa New City bao gồm?

Hiện tại, dự án Biên Hòa New City khách hàng có thể lựa chọn dành cho mình nhiều những loại hình bất động sản đặc biệt đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Điển hình chính là đất nền nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập.

Số lượng sản phẩm khá nhiều, thích hợp hơn cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ mong muốn. Nhà phố liền kề bao gồm đến 3253 lô và biệt thự có đến 372 lô.

Diện tích các sản phẩm cũng đa dạng, gồm có những diện tích khác nhau từ 90m2, 100m2, 108m2, 120m2, 200m2, 250m, 400m2 và 880m2.

Qua đó có thể thấy được, dự án Biên Hòa New City chính là một trong những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, hơn thế thu hút khách hàng hơn bởi những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và đa dạng nhiều loại hình diện tích khác nhau.

Hãy đồng hành chung với chuyên viên Lê Quang Thành qua nhiều những bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những sản phẩm độc đáo nổi bật nhất hiện nay.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140