Thông tin chưa biết về Căn hộ A&B Central Square

Bên cạnh những căn hộ cao cấp hay phân khu thấp tầng sang trọng, căn hộ ab central square không chỉ là sự nhân đôi diện tích mà còn tăng thêm rất nhiều cao cấp cho chủ sở hửu nhờ không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cùng với thế mạnh vượt bậc về hướng view panorama ra ngoại cảnh đặc biệt, Căn hộ A&B Central Square chính là quyết định ổn định gia đình và đầu tư sinh lời hoàn hảo.

A&B Central Square

Xem Thêm tại chủ đầu tư dự án Căn hộ A&B Central Square tại đây: chủ đầu tư A&B Group

Khu A&B Central Square căn hộ hạng A

Mục tiêu của Chung cư hạng sang A&B Central Square là mang đến cho các gia đình trẻ sản phẩm chung cư trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, nằm ở vị trí đại lộ đường Trần Phú có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Vì thế cho nên kinh phí chung cư cao cấp nơi đây luôn thấp hơn các căn hộ trong các dự án trong khu vực và cùng thời điểm với nó. Dự án dự kiến sẽ nằm tại cửa ngõ phía trung tâm của Khánh Hòa, đi đến hạ tầng giao thông trong tiên tiến với các khu vực trọng điểm của Nha Trang. Từ vị trí Căn hộ A&B Central Square, cư dân có thể thuận tiện đi đến đến các vị trí vui chơi giải trí – văn hóa – kinh tế lớn.

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang một màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên căn hộ ab central square, chủ đầu tư sẽ tạo dựng riêng một khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ hai bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người tình thích sự yên tĩnh. Hiếm có dự án nào được chủ đầu tư dành tới 70% diện tích để thi công khuôn viên cây xanh khu vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như Căn hộ A&B Central Square. Khuôn viên bên trong công trình được xây dựng theo kiến trúc thượng tầng khi xen kẽ các khu đường nội bộ giữa các tòa chung cư trong Căn hộ A&B Central Square.

Dự án căn hộ hạng sang A&B Central Square sống tiện nghi

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Căn hộ A&B Central Square được bố trí với chiều cao tăng dần từ 36 tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, khu đô thị hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Căn hộ A&B Central Square được chắc chắn an toàn tuyệt đối về an ninh. Hệ thống báo cháy hiệu quả, camera giám sát khắp nơi cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, chắc chắn an ninh tuyệt đối 24/24h. Không chỉ có vị trí kim cương khi Căn hộ A&B Central Square gần trường học, siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… nơi đây trở nên môi trường sống không thể tốt hơn cho những người muốn tận hưởng một cuộc sống hàng ngày hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.

A&B Central Square

Xem Thêm tại Giagocchudautu.com dự án Nha Trang 2020: nha trang

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc Bắc – Nam , các dự án đã nhận nhà cho thấy thị trường căn hộ cho thuê khu vực này khá sôi động và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng đạt mức cao thì mang về tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt hơn 8% / năm. Sở hữu cho mình một Căn hộ A&B Central Square chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Căn hộ A&B Central Square mang đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng thiên nhiên nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả ngoại khu với những tiện ích nội khu dự án căn hộ chung cư. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không xảy ra ngay tại đất vàng Nha Trang, nhanh tay liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn và nhiều sự quyết định khác đang chờ quý khách.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Canhovistaverde.org