Thông tin chủ đầu tư Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp đang được chú ý nhất tại thị trường Quận 7 trong khoảng thời gian gần đây. Dự án được quy hoạch với quy mô rộng lớn, cách thức thiết kế từng căn hộ, toà nhà cho đến từng dịch vụ và tiện ích nội khu cũng đặc biệt khác với các dự án cùng phân khúc.

Nhìn về cách thiết kế, quy hoạch dự án, nhiều khách hàng vẫn rất tò mò về chủ đầu tư của Sunshine Diamond đang gây sóng gió này. Ai là đơn vị đầu tư cho căn hộ Quận 7? Tiềm lực và uy tín ra sao?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin chủ đầu tư  Sunshine Diamond River và vài nét về căn hộ. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về  dự án.

sunshine diamond river

Thông tin chủ đầu tư Sunshine Diamond River

Đứng sau Sunshine Diamond River là tập đoàn Sunshine Group, một thương hiệu đến từ thị trường phía Bắc, thành lập chính thức vào năm 2016 có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Tập đoàn có khá nhiều dự án lớn và gặt hái được nhiều thành công ở thị trường căn hộ Hà Nội.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River:

Nam tiến vào năm 2018, chủ đầu tư chọn Quận 7 là nơi đặt bước chân đầu tiên cho dòng căn hộ cao cấp, triển khai thành công dự án đầu tiên là Sunshine City Sài Gòn và căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River là sản phẩm thứ hai nhưng được chăm chút tỉ mỉ hơn về thiết kế cũng như có quy mô lớn hơn dự án đầu tiên.

Tuy thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản không nhiều nhưng tập đoàn đã có những dự án hoàn hảo, dành được nhiều thành công lớn qua các giải thưởng tiêu biểu: Top 10 đơn vị phát triển bất động sản uy tín nhất Châu Á, Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam.

Sở hữu trong tay vốn đầu tư hơn 3000 tỷ đồng chỉ sau 3 năm hoạt động cùng với nhiều quỹ đất vàng trải dài khắp các tỉnh thành phố. Sunshine Group đang trong quá trình khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Với căn hộ Sunshine Diamond River, đây là sản phẩm nối tiếp thành công từ người anh đi trước. Căn hộ Sunshine Group được kế thừa những ưu điểm về thiết kế ở các sản phẩm mà ông lớn đã triển khai, và phát triển thêm về các dịch vụ nội khu với thiết kế đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Bên trong chung cư Sunshine Group Quận 7 quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ duy nhất chỉ có tại Sunshine Diamond River với thương hiệu độc quyền Sunshine. Hứa hẹn đây sẽ là thành công mới, vang dội hơn dự án trước cho tập đoàn Sunshine Group ở thị trường bất động sản Sài Gòn và là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng thượng lưu.

Vài nét về căn hộ Sunshine Diamond River

Vị trí dự án Sunshine Diamond River nằm ở số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. Toàn bộ dự án có diện tích 115, 585m2, được xây dựng 8 block chung cư cao cấp với khoảng 3800 căn hộ hạng sang.

Loại hình thiết kế đa dạng như: căn hộ cao cấp từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, các căn shophouse, officetel, Sky Villas với nhiều diện tích mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các căn hộ Sunshine Group Quận 7 đều sở hữu khung view sông Sài Gòn do vị trí liền kề. Giá bán dự kiến sẽ rơi vào mức 60tr/m2 đến 65tr/m2, chủ đầu tư sẽ mở bán căn hộ chung cư Sunshine Diamond River vào quý I năm nay.