Thông tin Cam Ranh Bay Resort & Villas

Cam Ranh Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có mặt tại thành phố Cam Ranh do chủ đầu tư Cam Lâm thực hiện. Nơi đây quy tụ đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí thư giãn nổi bật dành cho các du khách đến thăm và thư giãn.

Dự án Bãi Dài Cam Ranh được quy hoạch tổng thể như thế nào? Có những hạng mục nào đang được quan tâm phát triển tại dự án? Vị trí căn hộ Cam Ranh Bay có đặc điểm gì nổi bật? là hàng loạt những câu hỏi lần lượt được đặt ra để tìm hiểu về dự án mới này.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia VNREP sẽ cung cấp 1 số thông tin dự án Cam Ranh Bay, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong quá trình tìm kiếm 1 khu nghỉ dưỡng hoặc đầu tư phù hợp.

Tìm hiểu thông tin chi tiết Cam Ranh Bay Somerset:

Thông tin Cam Ranh Bay Resort & Villas

Cam Ranh Bay Hotel & Resort là dự án mới được chủ đầu tư Cam Lâm uy tín triển khai thực hiện. Theo đó, dự án Cam Ranh được thực hiện trên quỹ đất rộng 13ha toạ lạc tại phía Bắc bán đảo Cam Ranh, thuộc địa phận thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà.

mat bang cam ranh bay santorini

Tại đây chủ đầu tư dự kiến sẽ cho ra mắt dự án với đa dạng các loại hình căn hộ du lịch Cam Ranh Bay cùng với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện hữu có khoảng 1045 sản phẩm các loại với thiết kế nhiều loại diện tích khác nhau.

Trong đó, có 900 căn condotel được thực hiện với diện tích từ 40-45m2/ căn, 145 biệt thự biển có diện tích thực hiện là 230m2/căn. Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay còn thực hiện thêm 21 sản phẩm là siêu biệt thự có diện tích lên đến 1.000m2, dành cho những du khách đẳng cấp trải nghiệm ngay bên bờ biển, có vị trí đẹp nhất trên toàn dự án.

Mật độ xây dựng tại khuôn viên nội khu chỉ chiếm khoảng 35% tổng diện tích quy hoạch, các công trình công cộng, hệ thống tiện ích condotel Cam Ranh được thiết kế thực hiện với tiêu chuẩn và chất lượng 5 sáo đẳng cấp.

Các đối tác tham gia quy hoạch dự án Cam Ranh Bay

Với những sản phẩm chiến lược được chủ đầu tư dự án Cam Lâm thực hiện, thì dự án có sự góp mặt của khá nhiều thương hiệu nổi tiếng bao gồm Somerset – Vertu – Sailing Club Leisure Group. Đây sẽ là các đơn vị tham gia quản lý và vận hành tại dự án.

tauzia quan ly cam ranh bay

somerset quan ly cam ranh bay

sailing club quan ly du an cam ranh bay

Cụ thể, biệt thự biển Cam Ranh Bay có 230 căn hộ dịch vụ sẽ do Somerset quản lý và vận hành. 175 căn biệt thự biển tiếp theo do Sailing Club Leisure Group chịu trách nhiệm phát triển, và với 598 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ còn lại được quản lý bởi thương hiệu Tauzia.

Đây chính là bộ 3 thương hiệu quản lý và vận hành nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng cũng như tiềm lực vững mạnh, kinh nghiệm dồi dào và đội ngũ nhân lực sắc bén. Sự có mặt của các thương hiệu này không chỉ có vai trò khai thác tốt các các hạng mục được quy hoạch tại khuôn viên nội khu mà còn có giá trị thương mại, thúc đẩy vị thế của dự án Cam Ranh Bay lên tầm cao mới.

Quý khách mua đầu tư hay tích luỹ tài sản từ condotel Cam Ranh Bay sẽ được bàn giao sổ hồng sở hữu lâu dài, dành cho người Việt và 50 năm theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Trên đây là 1 số tóm tắt về thông tin dự án Cam Ranh Bay, quý khách quan tâm đến những vấn đề này có thể tham khảo thêm các bài viết khác của VNREP Team được cập nhật thường xuyên tại đây.