Thiết kế Shophouse Saigon Metro Mall hoàn hảo

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu trong thời gian gần đây đã nổi lên trên thị trường bất động sản không chỉ khu Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh mà cả Tp. Hồ Chí Minh. Giá bán là 1 tin tức được nhiều quý khách hàng để ý và muốn nghiên cứu rằng liệu mức giá bán của dự án căn hộ có thích hợp với khả năng tài chính của mình hay không? Thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời ở trong bài viết sau đây.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu cuộc sống lí tưởng

Tại thời điểm hiện nay thì quận 8 có số lượng các khu đô thị hiện đại, quy mô lớn nhiều hơn mọi địa bàn khác tại Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây có các tên nổi trội như: The Avila 1, Pegasuite 2, City Gate 1, City Gate 2, Dream Home Palace … Tất cả các dự án căn hộ đều nhận được sự để ý của đông đảo giới đầu tư, quý khách hàng có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản quận 8. Tọa lạc tại Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6, nơi có nền đất đắc địa, đắc thủy, vượng khí hiếm có của Tp. Hồ Chí Minh, không xẩy ra gì khó hiểu lúc các sự kiện ra mắt, giới thiệu Shophouse Saigon Metro Mall luôn thu hút sự để ý đặc biệt của những nhà đầu tư địa ốc “lành nghề”, cũng như những vị khách biết trông rộng nhìn xa và đang kiếm tìm 1 chốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp bền vững.

Căn hộ gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là 1 trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án căn hộ này.Ở xa hơn 1 chút là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy”, được bao quanh bởi những hàng dừa xanh ngắt và kết nối với con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Đây là địa điểm tuyệt vời để cư dân tổ chức tiệc ngoài trời với bạn bè và những người thân trong gia đình. Dạo quanh 1 vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng cây xanh là hàng loạt các hệ thống tiện ích Shophouse Saigon Metro Mall được hưởng đã hoàn thiện: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ…. Tất cả đều rất khang trang và hiện đại.

Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 tầm nhìn rộng

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu có mặt trên thị trường đem đến 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các Shophouse Saigon Metro Mall có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 140m2, được thiết kế hiện đại, đảm bảo tất cả các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, Shophouse Saigon Metro Mall tạo thời cơ cho nhiều gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những chung cư hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng Shophouse Saigon Metro Mall sẽ trở nên dự án căn hộ hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự quyết định tuyệt vời cho quý khách hàng có yêu cầu mua nhà ở. Shophouse Saigon Metro Mall đem đến cho nhà đầu tư và quý khách hàng thời cơ đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt nếu như bạn mua đầu tư giai đoạn đầu, bạn sẽ nhận được mức giá cực kỳ tốt cũng như có nhiều chính sách ưu đãi và nhiều quà tặng cực khủng từ chủ đầu tư.