Thiết kế nổi trội của căn hộ Palm Heights

Can ho Palm Heights là dự án căn hộ kết hợp của 2 chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước là chủ đầu tư Kepple Land và liên doanh Trần Thái và Tiến Phước là sự kết kết hợp nổi trội mang nét tinh tế của châu Âu tuy nhiên vẫn không mất đi nét truyền thống của văn hóa Việt Nam.

Can ho Palm Heights quan 2 được đặt tại vị trí mặt tiền đường Song Hành là dự án được đặt vị trí đắc địa có view nhìn tuyệt vời khi có view hướng sông và view hướng ra đường chính, phải có tầm nhìn như thế nào thì chủ đầu tư mới liều mình đặt vị trí của dự án ở nơi “ thiên thời địa lợi, nhân hòa” đến như vậy, đây được coi là biểu tượng mới của cuộc sống đô thị mang đẳng cấp khác biệt.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Thêm vào đó, khi quý cư dân sinh hoạt trong khu chung cư với đầy đủ hệ thống dịch vụ, tiện ích nhất đạt chuẩn 5 sao. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng, khu trường học liên cấp.

Không chỉ riêng phân khu du an palm heights  mà toàn thể khu đô thị Palm City keppel land được xây dựng và phát triển theo tiêu chí khu đô thị xanh, sạch, đẹp, giữa không gian kiến trúc hiện đại, hòa hợp cùng thiên nhiên.

Với thiết kế sang trọng tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế như trên, chắc chắn dự án Palm Heights sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống vô cùng tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá căn hộ ưu đãi nhất có thể.