Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên của Khu căn hộ cao cấp Vista Verde

Trong những năm gần đây Bên cạnh sự phát triển kinh tế của đất nước, xu hướng thế giới hóa là điều tất yếu, đặc trưng trong GĐ cách mạng công nghiệp như hiện nay. Cùng với những điều kiện hội nhập về kinh tế, văn hóa – xã hội như hiện nay, làn sóng thu hút nhà đầu tư cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế đã và đang diễn ra sôi nổi.

Vista Verde

Căn hộ hạng sang Vista Verde nhịp sống hài hòa

Chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Vista Verde đã lựa chọn Cofico là đơn vị thi công chính thức cho dự án chung cư. Với sự uy tín trong nghề cũng như kinh nghiệm lâu lăm hợp tác với nhiều CĐT lớn của Cofico, nhà thầu cam kết xây dựng đúng tiến độ và chắc chắn chất lượng trong từng chi tiết thiết kế tại Khu căn hộ cao cấp Vista Verde sẽ khiến KH hoàn toàn an tâm tin tưởng. Sở hữu mặt tiền đường Đồng Văn Cống trên địa bàn quận 2 khu căn hộ Vista Verde chắc chắn về mặt giao thông và duy trì giá trị đầu tư lúc sở hữu căn hộ cao cấp thuộc dự án chung cư. Sự đi lại một cách mau chóng với các trường đại học và trung tâm kinh tế – tài chính của quận 2 và các quận trung tâm khác của Tp. Hồ Chí Minh giúp cho dân cư trong khu Khu căn hộ cao cấp Vista Verde có được sự dễ dàng nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt.

căn hộ Vista Verde Quận 2 có sự kết hợp đồng điệu của quần thể những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường xuất sắc nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Các dịch vụ tại đây từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, trung tâm y tế quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao….. đem đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân khu căn hộ cao cấp Vista Verde.

Khu chung cư cao cấp Vista Verde nhiều chính sách

Ý tưởng thiết kế của khu căn hộ Vista Verde là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Khu căn hộ cao cấp Vista Verde thành 1 nét độc đáo trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Như vậy có thể trông nhận thấy mật độ số căn hộ/sàn tại Khu căn hộ cao cấp Vista Verde là không cao, điều này sẽ giúp người dân có đời sống thoả thích hơn, việc qua lại bằng thang máy tự động sẽ với tốc độ chóng mặt, chẳng phải chờ đợi lâu như những dự án bất động sản khác. Khu căn hộ cao cấp Vista Verde đã đem lại 1 nhà cao cấp mang chuẩn sống mới

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Vista Verde tại: https://canhovistaverde.org/ban-can-ho-3-phong-vista-verde/

Khu căn hộ cao cấp Vista Verde là 1 không gian sống có tính đi lại cao về mặt giao thông được bán với mức giá tầm trung chỉ từ 36tr/m2. Khi được hoàn thiện dự án bất động sản chắc chắn sẽ là chốn ổn định chỗ ở cho nhiều cư dân đang khao khát sở hữu 1 không gian sống đẳng cấp. “Tiện ích sống cận kề tầm tay“ là mục tiêu nhà đầu tư muốn gửi đến cư dân lúc sinh sống tại Khu căn hộ cao cấp Vista Verde. Khu căn hộ cao cấp Vista Verde 1 lần nữa chứng tỏ vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” capitaland trên thị trường. Tuy nhiến, tính đến thời điểm hiện tại, CĐT capitaland mới đáp ứng mặt bằng Khu căn hộ cao cấp Vista Verde, nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng KH chú ý có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án, đặc trưng là cập nhật chi tiết thời điểm mở bán Khu căn hộ cao cấp Vista Verde chính thức từ CĐT qua form dưới đây.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: dự án Vista Verde