Thiết kế dự án Đảo Kim Cương

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại khu Thạnh Mỹ Lợi, dự án Đảo Kim Cương không chỉ có lợi thế là 3 mặt giáp sông mà nó còn như “một viên kim cương” ẩn mình, được bảo vệ bởi sông Giồng và sông Sài Gòn.

Dự án mới quận 2 có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 8ha với những tiện ích nổi trội và đẳng cấp. Theo SaleReal Team, căn hộ Đảo Kim Cương sẽ kiến tạo nên những môi trường sống trên cả tuyệt vời cho cộng đồng cư dân, những thông tin mới nhất về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Ai là đơn vị thiết kế dự án Đảo Kim Cương? Với bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án mới Thạnh Mỹ Lợi đến quý khách hàng.

Công ty SaleReal với nhiều năm hoạt động lớn mạnh trong thị trường bất động sản, hiện hoạt động tại các thị trường và môi giới các dự án siêu khủng tại khu Đông, khu Nam Sài gòn. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm về chúng tôi tại: https://salereal.com.vn/

Làm việc với sàn SaleReal, khách hàng sẽ có thể nắm bắt thông tin về dự án và thị trường một cách đầy đủ nhất.

thiet ke can ho dao kim cuong

Đơn vị thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương

Đơn vị thiết kế dự án Đảo Kim Cương luôn là chủ đề nóng nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như chuyên gia bất động sản. Theo cập nhật từ tin tức bất động sản, dự án sẽ tạo ra khá nhiều bất ngờ cho khách hàng tại thị trường căn hộ Quận 2 với 1 hệ thống tiện ích thiết kế cực kỳ tinh tế và tỉ mỉ bởi những tư duy sáng tạo mới lạ.

Theo Nhật Phạm, Arata Isozaki là đơn vị thiết kế chính tại dự án Đảo Kim Cương.  Đây là 1 trong những nhà thiết kế tài ba và có nhiều thành tựu đáng nể trong cả nền kiến trúc trên thế giới.  Bằng bàn tay tài hoa và kinh nghiệm của những kiến trúc sư này sẽ mang lại những sản phẩm với độ thẩm mỹ khá cao.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương được giới thiệu qua video sau

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các trang thiết bị và nội thất tại các hạng mục nhà hàng khách sạn trải dài từ Châu Á đến Châu Âu, trải dài trên các quốc gia Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức,.. Tại đây có không ít các dự án tầm cỡ được đơn vị này thực hiện tại đây.

Với những am hiểu của Lê Đình Phong về thị trường Việt Nam, Arata Isozaki là đơn vị thiết kế rất tinh tế trong các thiết kế khoảng không, kết hợp linh hoạt giữa không gian sống và các căn hộ, thực hiện 1 nền công nghiệp xanh trên cả nước.

Những thông tin mà Trần Đình Hiếu nhận được căn hộ Đảo Kim Cương đã đoạt được giải “ Không gian sống xanh và biệt lập của năm” với toàn bộ thiết kế các tiện ích xung quanh lên đến 86.5%, mật độ nhà ở chỉ chiếm 13.5% trên toàn dự án.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất cấu trúc thiết kế tại dự án được thực hiện với không gian mở , tối đa các khoảng không và ánh sáng, đảm bảo khí hậu hài hòa  đến từng chi tiết nhỏ nhất có tại dự án, tạo nên 1 không gian sống không chỉ sang trọng mà còn ấm cúm.

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm các thông tin xoay quanh dự án bằng chủ đề tiếp sau đây do các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi vừa cập nhật.

Thông tin dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương quả đúng là viên kim cương sáng giá tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Ở thời điểm hiện tại, chưa có dự án canhoquan2 nào tại đây vượt mặt đối thủ nặng ký này trên thị trường căn hộ quận 2. Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí dự án Đảo Kim Cương , những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích đang triển khai xung quanh căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầuu tư Kusto Home.

Dự án có môi trường sống hết sức xanh – sạch – đẹp lại còn được thiết kế với những phong cách  Châu Âu hiện đại nhưng không hề kém phần tinh tế và sang trọng.

Đây là căn hộ cao cấp mà chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng, dự án hiện sắp được chủ đầu tư mở bán ở giai đoạn tiếp theo, là cơ hội cho những sự lựa chọn tốt nhất của quý khách tại đây.