Thiết kế căn hộ One Central Saigon như thế nào?

Dự án căn hộ One Central Saigon là công trình nổi bật đến từ thương hiệu Masterise Homes, là một trong những doanh nghiệp có uy tín năng lực vượt trội giải thị trường bất động sản Việt Nam. Với mục tiêu phát triển nên tổ hợp căn hộ cao cấp với 214 sản phẩm dành cho giới nhà giàu tại trung tâm Sài Gòn thì căn hộ One Central Saigon Quận 1 đang là một trong những dự án đầy hứa hẹn cho nhóm khách hàng này.

 

Bài viết ngày hôm nay, chuyên gia canhovistaverde.org giới thiệu và nhận xét về thiết kế căn hộ One Central Saigon Quận 1. Xin mời quý khách cùng tham khảo.

 

Quý khách đang có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Thuận có thể tham khảo ngay dự án khu đô thị với nhà phố, biệt thự tại huyện Hàm Tân của chủ đầu tư Danh Việt. Dự án có tên gọi Venezia Beach Bình Thuận.

Công trình khu đô thị nổi bật tại khu vực ven biển với tuyến đường quốc lộ 55 rất thuận lợi cho việc đi lại. Ngoài ra, Trần Đình Hiếu còn đánh giá cao du an Venezia Beach với quy hoạch hiện đại, nhiều tiện ích, không gian sống chất lượng. Rất nhiều yếu tố nổi bật hội tụ tại dự án Danh Việt Bình Thuận hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng.

Với quy mô 72ha và được xây dựng nhiều sản phẩm bất động sản đang HOT. Dự án Venezia Beach Danh Việt được đánh giá có nhiều tiềm năng và sẽ rất tốt để đầu tư.

 

phoi canh du an one central saigon

Phong cách thiết kế căn hộ One Central Saigon Quận 1

 

Để có thể tạo ra một phong cách thiết kế mới lạ cho căn hộ cao cấp One Central Saigon thì tập đoàn Masterise Homes đã phối hợp với thương hiệu thiết kế nổi tiếng đến từ Mỹ để tạo ra sự khác biệt cho dòng sản phẩm này.

 

Với ý tưởng thiết kế 2 tòa nhà theo hình tượng con rồng thì đây là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt ban đầu mà khách hàng dễ dàng nhận thấy từ chung cư One Central Saigon. Điều này đã dẫn đến sự thịnh vượng cho cuộc sống cộng đồng cư dân tại căn hộ One Central Saigon Và từ đó đề công trình này thu hút được những người thành đạt chọn mua để ở.

” Quý khách cũng có thể xem vị trí dự án One Central và đánh giá của các chuyên gia để xem vị trí này có ưu nhược điểm gì? Xem ngay: One Central HCM

Đánh giá của Trần Đình Hiếu và các cộng sự sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn toàn cảnh đến chi tiết vị trí dự án Masterise Homes Quận 1 nhằm đưa ra những quyết định đầu tư chính xác. “

Với cậu hai tòa tháp có chiều cao là 48 và 55 tầng thì chủ đầu tư Masterise Homes sẽ phát triển hai khu vực riêng biệt. Tòa nhà cao 48 tầng được đầu tư tại khu vực phía Đông của dự án One Central Saigon và nơi đây là nơi quy tụ của 214 sản phẩm căn hộ cao cấp. 

 

Với đa dạng về loài diện tích từ 90 đến 275 m2 và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết thì đây thực sự là một trong những nơi sinh sống hoàn hảo cho cư dân.

 

Tòa nhà cao 55 tầng của dự án One Central Saigon đặt ở vị trí phía tây của dự án và nơi đây sẽ là tổ hợp văn phòng cho thuê, cũng như xây dựng các loại hình sản phẩm khác. 

 

Từ ý tưởng thiết kế này, chúng tôi nhận thấy rằng không chỉ mang đến sự sang trọng và phồn thịnh mà căn hộ One Central Saigon còn tạo nên sự tiện nghi, xây dựng phong cách sống mới.

 

Cảm nhận không gian sống khác của One Central Saigon

 

One Central Saigon với phong cách thiết kế mới lạ và tối ưu về không gian giúp cho cư dân sống tại đây có được những trải nghiệm sống khác biệt so với các công trình căn hộ thông thường hiện nay.

 

Điểm nhấn là hai tòa tháp cao tầng của dự án One Central Saigon thì phần nhiều diện tích không gian của công trình này dành cho không gian xanh,mặt nước và các tiện ích bên trong. Quý khách có thể thoải mái hòa mình vào không gian sống đỉnh cao của giới thượng lưu với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhà bên trong dự án.

 

Sự kết hợp giữa nhiều khoảng không gian xanh và tối ưu về phong cách thiết kế đã giúp cho không gian sống tại căn hộ cao cấp Quận 1 trở nên lý tưởng để làm nơi nghỉ dưỡng dành cho những khách hàng cao cấp.

 

Với hệ thống tiện nghi tại chung cư One Central Saigon Quận 1 hoàn hảo đến từ chất lượng quốc tế sẽ giúp cho cư dân cảm nhận được những giá trị sống đích thực mà giới thượng lưu đang trải nghiệm.

 

Trên đây là những nhận xét về thiết kế căn hộ chung cư One Central Saigon Quận 1 được thực hiện bởi canhovistaverde.org. Hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin tham khảo hay về dự án của chủ đầu tư Masterise Homes.