Thiết kế căn hộ không gian mở của Dự án Opal Boulevard Dĩ An

dự án opal boulevard – dự án căn hộ cao cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm Đất Xanh Group đi trước đồng thời còn mang lại những yếu tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. dự án căn hộ được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho quý vị đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Opal.

Opal Boulevard

Đọc Thêm tin này tại GKG công ty phát đạt

Dự án chung cư Opal Boulevard trung tâm hiện đại

Thực sự Đất Xanh Group đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Bình Dương lúc không ngừng nghỉ ra hàng những sản phẩm lớn như: ST. Moritz, Gem Riverside, Căn hộ Luxgarden, Căn hộ Luxcity, Opal Garden .. chính những thương hiệu sản phẩm này chính là yếu tố chắc chắn cho kiến trúc thành thị mà Chung cư hạng sang Opal Boulevard sở hữu. Dự án chung cư là quần thể chung cư cao 35 tầng nằm mặt đường Kha Vạn Cân. Có các tầng hầm Dự án Opal Boulevard Dĩ An liên thông dự án với diện tích lớn và rộng. Với các diện tích đa dạng từ 50m2 đến 108m2, chung cư được thiết kế theo đúng phong cách hiện đại, linh hoạt và thông minh. Các căn hộ chung cư 2PN tại Dự án Opal Boulevard Dĩ An với diện tích không quá lớn nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met. Khiến ngay cả chung cư nhỏ nhất vẫn có khe thoáng hoặc ban công. Tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Điểm lợi của dự án căn hộ chung cư chính là nằm trong khu đô thị mới An Bình, với nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp. Vì thế dự án căn hộ chung cư được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tiên tiến dưới dự án Dự án Opal Boulevard Dĩ An. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án Opal Boulevard Dĩ An.Đặc trưng của Chung cư hạng sang Opal Boulevard : các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án để mở rộng tầm nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem môi trường xung quanh vào từng không gian sống của đa số quần thể Dự án Opal Boulevard Dĩ An.

Khu căn hộ hạng sang Opal Boulevard đón ánh sáng

Với Dự án Opal Boulevard Dĩ An, Đất Xanh Group chọn lối kiến trúc tiên tiến mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc kết nối môi trường xung quanh và cấu trúc, ứng dụng những phát triển tiên tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, đưa đến nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lọc không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Opal Boulevard

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Dự án Opal Boulevard Dĩ An tại giagocchudautu: các dự án của đất xanh

Với mức giá chỉ từ 29 tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án căn hộ chung cư sẽ tận hưởng không gian môi trường xung quanh cây xanh đan xen mọi góc cạnh với không gian sống đẳng cấp. Chung cư cao cấp Dự án Opal Boulevard Dĩ An chính là phương pháp tuyệt vời về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Dĩ An. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Dự án Opal Boulevard Dĩ An đem tới người Việt một cuộc sống hàng ngày định cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Dự án Opal Boulevard Dĩ An sẽ là chọn lọc tuyệt vời cho quý vị có nhu cầu đầu tư BĐS. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách mới nhất!

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Vista Verde