Thích thú với không gian sống đẳng cấp trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long

Sở hữu môi trường sống tiện nghi, trong lành ngay cạnh hồ điều hoà rộng lớn và tuyến đường huyết mạch. dự án An Phú Long Garden Phú Giáo với chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế và giá bán chỉ từ 27 triệu đồng/m² cùng chính sách hấp dẫn, ưu đãi… đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách hàng. Trở thành sức hút mới khuấy động thị trường bất động sản phía Bắc tỉnh Bình Dương.

An Phú Long Garden

Giá trị vàng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long không gian khoa học

https://banggiachudautu.vn/an-phu-long-garden/ có giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Ngay điểm di chuyển và giao giữa hai tuyến đường DH 516. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, nằm tại gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là KĐT có view đẹp, dân trí cao có hạ tầng cơ sở được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Khu vực cửa ngõ Phía Bắc được tỉnh Bình Dương đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ môi trường xung quanh và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc.

Khách hàng khi sở hữu Đất nền tại dự án An Phú Long Garden Phú Giáo. Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ 1 như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… Nhiều quý khách lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

Biệt thự An Phú Long Garden Bình Dương giá hấp hẫn

Thiết kế dự án đất nền giá rẻ tại biệt thự An Phú Long Garden An Long được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới môi trường xung quanh xanh mát. Các biệt thự và nhà phố hạng sang với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 100 – 120 m2 từ hai – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần nhiều các hộ gia đình. Các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích linh hoạt từ 100 – 120 m2. Mang đến cách thức sống mới trong cuộc sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/hoa-long-park

Với từng thành viên trong gia đình Nỗi lo về sức khỏe cho sẽ không còn đáng lo ngại. Khi cư dân tại dự án đất nền giá rẻ luôn được hưởng không khí tưới mát và trong lành nhất. Từ những tán cây xanh tỏa bóng. Với thiết kế ban công có thêm diện tích logia rộng trong ngôi nhà. Để có thể trang trí được những cây xanh trong nhà. Chắc chắn rằng mọi gia chủ đều phải hài lòng và mãn nhãn với cuộc sống mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long đem lại. Trong thời gian hoạt động, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden An Long sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ tư vấn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án đất nền giá rẻ sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý khách quốc tế.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: chung cư Vista Verde