Thị trường sôi động với toà mới Opal của khu phức hợp Saigon Pearl

Du an Saigon Pearl xây dựng tại số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phường 22 được xây dựng bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group tạo ra tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Du an Saigon Pearl Opal định nghĩa một căn hộ cao cấp đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Hãy cùng tham quan những điểm tuyệt vời chỉ ở căn hộ Opal Saigon Pearl.

Opal Saigon Pearl nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án Opal Saigon Pearl đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Với thiết kế căn hộ Opal Saigon Pearl bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ Opal Saigon Pearl được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực, nhằm mang đến sự tiện nghi đầy đủ nhất và thoáng đãng cho người ở.

Căn hộ Opal Saigon Pearl là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Quý khách hàng quan tâm Opal Saigon Pearl liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .