The Seahara khu đất nền đầu tư dài hạn sảnh sang trọng

Tiến độ The Seahara là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được CĐT Công Ty Hải Phát Invest dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiến lược, có thể kết nối tới các dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Hải Phát Invest tại phía Miền Trung thành phố, mang đến cho quý khách một cao cấp khác biệt cùng một không gian sống trong lành, thuận tiện, dễ dàng kết nối với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại một khu dân cư luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

The Seahara

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/goldcoast

Biệt thự The Seahara đầu tư dài hạn

Ngay từ địa điểm đặt, đất nền nhà phố và biệt thự The Seahara Phú Yên đã khẳng định là một cái tên danh giá, xứng đang trở thành sự lựa chọn của khách hàng. Trên thị trường bất động hiện nay không thiếu các sản phẩm Nhà phố, nhưng để có thể sở hữu một vị trí đắc địa như Đất nền nhà phố và biệt thự The Seahara Phú Yên quả thực là điều không tưởng. Bên cạnh địa điểm mặt Đường bờ biển Phú Lâm, dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn giáp cận kề với hồ điều hòa rộng, giáp với vô số các tòa văn phòng lớn nổi tiếng, mang đến cho cư dân một sự tiện ích ngoại khu tiên tiến và đầy đủ trộng thế, sự dễ dàng trong việc kết nối đến các cơ sở hạ tầng. Với địa điểm thuận lợi, có vị trí Đường bờ biển Phú Lâm, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, nhà phố The Seahara Phú Yên sẽ là lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại biệt thự và nhà phố của mình.

Một dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Công Ty Hải Phát Invest sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại đất nền nhà phố và biệt thự The Seahara Phú Yên ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Đất nền nhà phố và biệt thự The Seahara Phú Yên tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Biệt thự The Seahara Hải Phát Invest sảnh sang trọng

Trên tổng diện tích lên tới 2,6 ha của nhà phố The Seahara Phú Yên , Công Ty Hải Phát Invest đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và nhà phố với chiều cao từ 2-3 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Hơn thế, các Đất nền nhà phố và biệt thự The Seahara Phú Yên được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city

Những phiên mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự The Seahara Phú Yên chính là những cơ hội xuất sắc để quý khách có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Tiến độ Đất nền nhà phố và biệt thự The Seahara Phú Yên hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Vista Verde