The Aqua Vinhomes Golden River – Đỉnh cao của sự đẳng cấp

Vì sao lại nói The Aqua Vinhomes Golden River là đỉnh cao của sự đẳng cấp? Ở Vinhomes Golden River có một cái gì đó làm cho mọi người không thể so sánh ở bất kỳ đâu. Một sự tuyệt mỹ và hoàn hảo.

Vậy The Aqua Vinhomes Golden River có điểm gì lại được mệnh danh là đỉnh cao của sự đẳng cấp đó? Nói đến The Aqua Vinhomes Golden River có quá nhiều ưu điểm mà chúng ta không thể kể xiết từ vị trí địa lý, cấu trúc xây dựng, đến từng lợi ích mà nó mang lại. Tất cả đều đã chứng minh cho sự thành công rực rỡ của những căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River này.

tong-the-vinhomes-golden-river

Nói về vị trí địa lý: can ho Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm quận 1 Sài Gòn, với 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, đối diện bến cảng Ba Son cũ, Thảo Cầm Viên, được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn đầy mộng mơ. Đây đúng là vị trí “vàng” thuận lợi để đi đến những nơi nổi tiếng của Sài Gòn chỉ trong khoảng thời gian vài phút. Chẳng hạn:

  • Chỉ vài bước chân là tới Thảo Cầm Viên..
  • Chỉ 1 phút là tới công viên Bạch Đằng
  • Chỉ 2 phút là tới chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng, Hầm Thủ Thiêm, ủy ban nhân dân trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Chỉ 3 phút là tới Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà…..

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Nói về tiện ích: can ho Vinhomes Golden River đã tọa lạc ở vị trí view cực đẹp như thế chắc hẳn lợi ích nó mang lại vô cùng phong phú, nó như một thế giới thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi mọi mặt từ trung tâm thương mại, căn hộ đa năng đến những nhà hàng khách sạn 5 sao, có cả khuôn viên cây xanh rộng lớn, phòng tập Gym, Spa, hồ bơi, trường học chuẩn quốc gia….. và nhiều lợi ích khác nữa.

The Aqua Vinhomes Golden River nơi an cư lý tưởng, nơi đem đến một cuộc sống yên bình, một môi trường sống lý tưởng và hoàn hảo cho mọi người.