Tận hưởng nhịp sống sôi động từ trái tim Chung cư cao cấp Q7 Boulevard

Mức độ “nóng sốt” của dự án tại đường Nguyễn Lương Bằng của Hưng Thịnh Corp có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh. Cho đến thời khắc hiện tại, rất nhiều khách hàng đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều khách hàng trẻ, những người đang trong giai đoạn lập nghiệp, những công ty nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một nguyên nhân lớn để phát triển thành một trong những cư dân đẳng cấp của Chung cư cao cấp Q7 Boulevard.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Chung cư cao cấp Q7 Boulevard tại Gia Khánh giá bán Q7 Boulevard

Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard hỗ trợ quý khách

khu chung cư Q7 Boulevard sở hữu những ưu điểm vượt bậc về địa điểm đắc lợi, những căn hộ hạng sang trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Hưng Thịnh Corp chưa có dự án nào vượt qua được Chung cư cao cấp Q7 Boulevard. Dự án căn hộ giá rẻ này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con đường Nguyễn Lương Bằng cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và đời sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, Chung cư cao cấp Q7 Boulevard sẽ đưa đến diện mạo mới cho khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh – “trái tim mới” mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Là sự kết hợp lý tưởng của hai “người khổng lồ” trên thị trường bất động sản là Hưng Thịnh Corp, chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh được đầu tư hết sức đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án. khu chung cư Q7 Boulevard sắp công bố được phân tích có chuỗi tiện ích khá vượt bậc với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà. Tương tự như các tòa đã công bố trước, Chung cư cao cấp Q7 Boulevard được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard khu dân trí

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, Chung cư cao cấp Q7 Boulevard đã làm hài lòng những yêu cầu thiết thực của những khách hàng là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ chung cư cao cấp dự án đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với đời sống sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quy-nhon/

Hội tụ mọi ưu điểm của những tòa đã ra mắt, Chung cư cao cấp Q7 Boulevard xứng đáng là sản phẩm nổi bật, đáng để chờ đợi nhất của mọi khách hàng trong năm 2019 này. Đây cũng là thời cơ cuối cùng để các NĐT sở hữu căn hộ có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, lúc mua căn hộ chung cư cao cấp trong thời gian đầu mở bán, khách hàng sẽ có thời cơ nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Bảng giá Chung cư cao cấp Q7 Boulevard đã được cập, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ thời cơ trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Xem thêm

Thông tin tại: Căn hộ Vista Verde