Tại sao nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm?

Dự án Metropole Thủ Thiêm đang ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến. Dự án sở hữu rất nhiều thứ đặc biệt vì vậy mà đem lại sự thuận tiện cho người dân khi sống tại đây. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ những điểm mạnh của dự án căn hộ Thủ Thiêm này.

Vì sao nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư The Metropole có sức ảnh hưởng lớn

Với cái bắt tay ký kết chiến lược giữa chủ đầu tư là Tập đoàn Sonkim Land với Công ty CP Quốc Lộc Phát và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã tạo nên nền móng quan trọng cho dự án Thủ Thiêm.

Sonkim Land sở hữu trong tay những tiềm lực kinh tế lớn trên thị trường căn hộ Quận 2. Nhờ đó The Metropole Thủ Thiêm đã được khách hàng ngày càng tin tưởng và đặt niềm tin vào căn hộ ven sông Quận 2. Để nghiên cứu chi tiết hơn về căn hộ The Metropole chủ đầu tư SonKim thì hãy vào link: canhoquan2.today giúp khách hàng xác định xem căn hộ cao cấp Quận 2 của SonKim Land có phù hợp nhu cầu.

Dự án được lấy cảm hứng từ các khu trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa của Australia. Chúng được thiết kế và phát triển dựa theo các biểu tượng như nhà hát Con sò, cảng Darling, cảng Sydney, khu thương mại sầm uất…

tien ich can ho the metropole

Hệ thống giao thông căn hộ The Metropole thuận tiện

Lợi thế của dự án Thủ Thiêm này là được nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới. Vì thế, dự án nằm tiếp giáp với đường vòng cung của sông Sài Gòn, hơn nữa còn được bao bọc bởi bán đảo Thủ Thiêm. Nhờ đó mà hệ thống giao thông của dự án khá thuận lợi.

SaleReal đánh giá dự án Quận 2 này với lợi thế mạnh về vị trí. Bởi chính vị trí đó đã tạo cho việc tham gia giao thông của các cư dân với những dự án Quận 2 tìm hiểu ngay chia sẻ SaleReal, những dự án mới Quận 2 sẽ là nơi phân tích rõ về tiềm lực kinh tế của dự án nhờ vào vị trí đắc địa.

Tìm hiểu ngay : Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm nằm ở đâu

Dự án Thủ Thiêm kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1 qua hầm vượt sông Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm… The dự kiến, dự án sẽ có hệ thống giao thông sầm uất nhờ các công trình trọng điểm như các cầu nối từ bán đảo Thủ Thiêm với quận 1, quận 4 và quận 7, tuyến metro số 2, cầu đi bộ kết nối với đường Nguyễn Huệ.

Cầu Thủ Thiêm 2 khởi công xây dựng : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-khoi-cong-xay-cau-thu-thiem-2-3142825.html

vi tri du an the metropole

Tiện ích của dự án Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ Thủ Thiêm được thừa hưởng gần như các tiện ích ngoại ở khu vực đó với quy mô rất lớn. Chính những công trình, tiện ích này đã càng tô đậm nên cho tiện ích của dự án ngày càng phong phú và đa dạng.

Những điểm nổi bật trong hệ thống tiện ích căn hộ The Metropole chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/net-noi-bat-trong-thiet-ke-tien-ich-du-metropole-thu-thiem/, những điểm ấn tượng trong môi trường sống của dự án SonKim Land.

Kế hoạch xây dựng và phát triển dự án Thủ Thiêm này là hướng tới tập đối tượng khách hàng có thu nhập cao do vậy mà chúng còn sở hữu 1 hệ thống tiện ích nội khu có quy mô khá lớn. Bao gồm khu thương mại bán lẻ được thiết kế dưới lòng đất Crescent Boulevard cùng quảng trường của dự án. Mặt khác còn có các con đường đi bộ nội khu, khu mua sắm, ẩm thực đa dạng cũng góp phần tạo nên một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.Thật vậy, dự án Thủ Thiêm được đánh giá cao là một không gian đáng sống của các cư dân Sài Thành.