Tại sao căn hộ Hausneo là niềm mơ ước nhiều khách hàng

Du an Hausneo quan 9 sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Liên Phường quận 9. Điểm sáng của dự án Hausneo đó vị trí được xem là “vượng khí sinh tài” theo thuyết phong thủy này, gia chủ sẽ nhận được nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn. Từ đây, cư dân còn có thể di chuyển  dễ dàng đến trung tâm thành phố – quận 1, các quận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút.

can ho hausneo

Tại sao căn hộ Hausneo là niềm mơ ước nhiều khách hàng

Hausneo là 1 trong rất ít các dự án căn hộ hướng đến phân khúc vừa túi tiền như Hausneo trên thị trường hiện tại có vốn đầu tư 100% trực tiếp nước ngoài từ Luxembourg. Theo thống kê từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau đó là Nhật Bản và Singapore.

“Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường được triển khai từ năm 2014, chúng tôi đã nắm được nhu cầu nhà ở của dân cư ở TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung hoàn toàn vô phân khúc căn hộ vừa túi tiền vốn đang cần 1 nguồn cung khá lớn từ những công trình chất lượng và đáng tin cậy”, trích dẫn lời ông Oliver Brazier, đồng thành lập và điều phối công ty EZLand Việt Nam.

Nhiều khách hàng tò mò về dự án mới EZ land thi công tại thị trường căn hộ Quận 9 thì có thể xem ngày bài viết: Những điều cần biết về Hausbelo Quận 9 này.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 là ông lớn nào

“Từ đó, dự án bất động sản căn hộ Hausneo được tiến triển dưới sự hợp tác chuyên nghiệp của các chuyên gia tiến triển và thi công bất động sản từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên tài ba, nhiều kinh nghiệm trong nước. Bên cạnh đó, nhằm tạo sự riêng biệt so với những công trình cùng phân khúc trên thị trường, ngoài mục tiêu về chất lượng thì thiết kế hiệu quả, tối ưu cũng như những cải tiến là những điều khá được chú tâm. Ở phương diện này, Bauhaus chính là nguồn ý tưởng tuyệt vời cho căn hộ Hausneo cũng như các công trình về sau của EZLand Việt Nam”.

Có mặt từ năm 1919 tại Đức, Bauhaus không những là một dấu ấn lịch sử ảnh hưởng mạnh mẽ đến xu thế thẩm mỹ và kết cấu tại nhiều nước trên toàn cầu mà còn có tầm ảnh hưởng nhất định tới các kết cấu đương thời. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam: “Về phương diện nghệ thuật, đích đến cuối cùng của Bauhaus là phục vụ nhu cầu của xã hội. Về khía cạnh kiến trúc, mục tiêu của Bauhaus là hiệu quả khai thác lớn, loại trừ các chi tiết dư thừa. Còn về khâu chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn đa năng, dễ áp dụng, dễ lắp đặt và tối ưu về mặt chi phí cũng được đề lên hàng đầu”.

Có nên mua căn hộ Hausneo tại thời điểm này không xem ngay: xem ngay.

Tất cả các yếu tố cốt lõi của Bauhaus được áp dụng trong quá trình thiết kế và lên kế hoạch thi công căn hộ Hausneo để đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp các sản phẩm căn hộ chuyên nghiệp, an toàn với cấu trúc tân tiến và mức giá thành phù hợp cho các gia đình Việt. Sản phẩm căn hộ của Hausneo khá đa dạng với nhiều lựa chọn cho những căn hộ ba phòng ngủ, hai PN, 1 PN và một PN phối hợp PN mở với giá cả khởi điểm dưới một tỷ đồng.