Sunshine Venicia ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn

Bán Sunshine Venicia với dự án có vị trí nằm tại phường Bình An thông qua sông Sài Gòn để kết nối đến khu đô thị Thủ Thiêm với mức giá từ 6000 đến 8000đô la cho một mét vuông hoàn thiện hiện nay đang là một trong những sản phẩm đã được chờ đợi.

Căn hộ Quận 2 do tập đoàn Sunshine group triển khai bằng tên thương mại là dự án Sunshine Venicia có tổ hợp hơn 250 sản phẩm căn hộ cao cấp được giới thiệu ra thị trường vào quý 1 năm 2020. Đây là một trong những dự án bất động sản đang hỏi được Lê Đình Phong và các cộng sự thu thập thông tin cũng như đánh giá một cách chính xác nhằm hỗ trợ khách hàng đã quan tâm đến căn hộ mới tại Quận 2.

Quá trình hình thành và phát triển khu đô thị Swan Park tại Nhơn Trạch, Đồng Nai đã tạo nên một khu biệt thự và dinh thự siêu đẳng cấp mang tên The Icon.

Trong thời điểm xu hướng đầu tư biệt thự và dinh thự nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư cao cấp lựa chọn thì với dự án mới của chủ đầu tư SwanCity sẽ hình thành một cơ hội mới trong giai đoạn này. Lê Đình Phong lựa chọn dự án biệt thự và dinh thự The Icon để tư vấn cho khách hàng có nhu cầu đối với dòng sản phẩm đẳng cấp này.

Với quy mô 18 hecta nhưng chủ đầu tư xây dựng khoảng 90 căn biệt thự và dinh thự nên mật độ xây dựng của dự án này được chúng tôi đánh giá là khá thấp. Đây là điều kiện cần thiết để phát triển không gian nghỉ dưỡng sinh thái, cùng nhiều tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của cư dân. Dự án The Icon Swan Park cho thấy được đẳng cấp của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đang được định hình thương hiệu trên thị trường Đồng Nai.

phoi canh can ho sunshine venicia

Sunshine Venicia ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn

Đối với nhiều khách hàng có nhu cầu mua chung cư Quận 2 để ở vào thời điểm này thì căn hộ Sunshine Venicia của chủ đầu tư Sunshine group theo chúng tôi Tư vấn là một sự lựa chọn tốt thông qua nhiều diện tích và giá bán hợp lý.

Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của mình để có thể lựa chọn những căn hộ có thiết kế vừa phải hoặc có thiết kế với diện tích rộng hơn từ 1 đến 4 phòng ngủ. Được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp khi bàn giao cũng như được lắp đặt hệ thống kính cường lực thế hệ mới ở bên ngoài sẽ đảm bảo được yếu tố chất lượng không gian sống cho từng căn hộ.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Những điểm nổi bật căn hộ Sunshine Venicia

Can ho Sunshine Venicia Quan 2 xây dựng dịch vụ tiện ích có chất lượng năm sau để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của những gia đình là các thành viên thuộc tầng lớp thượng lưu vốn rất kỹ tính trong việc lựa chọn không gian sống cho mình. Hàng loạt dịch vụ tiện ích trong nhà và ngoài trời sẽ được chủ đầu tư Sunshine group Quận 2 triển khai xây dựng cùng với đơn vị thi công để đảm bảo hoàn thành trước thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng và có thể đưa vào sử dụng ngay.

Căn hộ cao cấp Quận 2 hướng đến những đỉnh cao của phong cách sống thượng lưu tái hiện nên một không gian sống thân thiện với môi trường và tận dụng được điều kiện thuận lợi từ tự nhiên đó là sông Sài Gòn. Phần lớn tất cả các căn hộ nằm trong quy hoạch dự án Sunshine Group Bình An Quận 2 đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn đây là một trong những điểm nhấn rất ấn tượng mà chúng tôi đánh giá cao từ vị trí Sunshine Venicia Quận 2.

Điều kiện giao thông đi lại thuận lợi cũng rất tốt cho những cư dân khi đã lựa chọn căn hộ mới tại Quận 2 để mua ở. Quý khách có thể đến được trung tâm tài chính Thủ Thiêm với thời gian chưa đầy 5 phút, kết nối nhanh đến trung tâm thành phố với thời gian từ 10 đến 15 phút, di chuyển đến các Quận huyện lân cận như: Quận 1, Quận 9, Quận 7, Quận 4,..

tien ich sunshine venicia

Cùng với vị trí thuận lợi cho mục đích mua căn hộ Quận 2 để ở thì các dịch vụ tiện ích xung quanh cũng là một trong những yếu tố được Lê Đình Phong đánh giá rất tốt đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư tại đây. Từ các trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí, siêu thị, Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học,… đều được bố trí liền kề với thời gian di chuyển chưa đầy 10 phút.

Du an Sunshine Venicia là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng mua ở Nếu có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2020. Le Dinh Phong SaleReal hiện nay đang hỗ trợ thông tin dự án Sunshine Venicia và cập nhật quá trình xây dựng dự án cũng như Đánh giá chủ đầu tư Sunshine Group. Nêu quy thích của nhu cầu tìm hiểu thông tin và muốn tư vấn từ chuyên gia hãy liên hệ với Lê Đình Phong và các cộng sự hoặc đăng ký thông tin tại website ledinhphong.vn ngay hôm nay nhé!