Sunshine Diamond River khách hàng nhận được gì?

Mua căn hộ Sunshine Diamond River một trong những lựa chọn được nhiều công ty môi giới bất động sản tư vấn đến khách hàng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Quận 7.

Trong thời gian gần đây khi nhắc đến dự án đẳng cấp bậc nhất tại thị trường Quận 7 thì nhiều người nhận định dự án mới của công ty Sunshine với tên thương mại chính thức được chủ đầu tư đặt cho dự án này là Sunshine Diamond River.

Nếu nhà đầu tư chọn mua du an Sunshine Diamond River thì khách hàng sẽ nhận được gì? Đây là một trong những câu hỏi tất yếu được đặt ra khi bỏ một số tiền rất lớn để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp Quận 7 trong khi trên thị trường có nhiều sản phẩm cao cấp không kém cạnh.

Để giải đáp được câu hỏi này của nhiều khách hàng, Lê Đình Phong sẽ chia sẻ những góc nhìn riêng của mình và nhận xét về chung cư Sunshine Group Quận 7 ngay sau đây.

Dự án Homyland Riverside là một trong những cái tính đang hiện diện tổng diện tích căn hộ quận 2 được nhiều người chú ý đến nửa cuối năm 2020.

Thông tin cập nhật từ chuyên gia Lê Đình Phong thì hiện tại tiến độ phát triển dự án Homyland Riverside đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng. Đánh giá của khách hàng về chất lượng bàn giao từ phía chủ đầu tư Bảo Sơn rất tích cực và có hại lòng về những gì đã đạt được.

Căn hộ Quận 2 này là một trong những sản phẩm chiến lược khi tọa lạc tại vị trí đường Nguyễn Duy Trinh kết nối nhanh khu vực quận 1, quận 7, xa lộ Hà Nội, khu công nghệ cao quận 9 và trung tâm thành phố. Khu vực xung quanh dự án đất phát triển nền đời sống của người dân được cải thiện, môi trường sống rất tích cực.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ tại khu đông nói chung và Quận 2 nói riêng có thể tham khảo ngay căn hộ chung cư quận 2 này và liên hệ Lê Đình Phong để được tư vấn. 

sunshine diamond river

Sunshine Diamond River khách hàng nhận được gì?

Sunshine Group là một trong những tập đoàn bất động sản có tiếng tại thị trường nội địa và đã từng cho ra mắt hàng loạt dự án tại nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Riêng đối với thị trường bds TPHCM trong năm 2019, chủ đầu tư này cho da mặt bằng dự án lớn trong đó có 2 dự án tại Quận 7 và một dự án tại Quận 2. Một trong số 2 dự án nổi tiếng tại thị trường căn hộ Quận 7 đó chính là Sunshine Diamond River.

Nếu tính về số vốn đầu tư dự án Sunshine Diamond River của Sunshine Group là dự án có vốn đầu tư lớn thứ hai tại Sài Gòn tính đến giai đoạn năm 2020. 1,2 tỷ usd là tổng vốn đầu tư dự kiến mà tập đoàn Sunshine Group sẽ chi cho căn hộ nằm tại số 422 đường Đào Trí, Q7.

Lợi ích thứ hai và khách hàng nhận được khi mua căn hộ Sunshine Group đó chính là chủ đầu tư sẽ tặng ban công sân vườn riêng với diện tích từ 14 đến 40 M2. Nếu quý khách mua căn hộ Sunshine Diamond River một phòng ngủ sẽ có ban công rộng 14 M2.

Các dự án tại Quận 7 từ trước đến nay chưa làm được một trong những yếu tố mà Sunshine Diamond Quận 7 đang triển khai thực hiện đó chính là bàn giao nội thất đầy đủ tiện nghi được nhập khẩu từ Ý. Đây là một trong những yếu tố nổi bật được Le Dinh Phong đánh giá là không nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có thể làm được.

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Yếu tố tiếp theo mà chúng tôi nhấn mạnh về lợi ích khách hàng nhận được đó chính là cùng với hệ thống cửa kính cường lực thế hệ mới được nhập khẩu từ nước ngoài có tác dụng ngăn ngừa các yếu tố sau từ bên ngoài ảnh hưởng đến không gian và cuộc sống của các hộ gia đình. Chung cư cao cấp Quận 7 xe được trang bị hệ thống cửa kính Low – E bên ngoài thế hệ mới nhất.

nha mau can ho sunshine diamond river

Bán căn hộ Sunshine Diamond River với 80% căn hộ có hướng view sông. Tòa làm tại khu vực Quận 7 với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và sông Đồng Nai trên là một lợi thế rất lớn dành cho dự án khu đô thị Sunshine Group Quận 7.

Chung cư Quận 7 là một trong những dự án của vị trí tốt khi nằm gần hai địa điểm nổi tiếng của khu vực Quận 7 đó là công viên Mũi Đèn Đỏ và Phú Mỹ Hưng khu đô thị đẳng cấp nhất khu Nam Sài Gòn. Với vị trí này sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho cư dân sống tại Sunshine Diamond Quan 7 có thể tiếp cận đến nhiều dịch vụ tiện ích liền kề đảm bảo chất lượng tiện nghi trong cuộc sống.

Trên đây là một số lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua căn hộ Sunshine Diamond River của doanh nghiệp Sunshine Group trong năm 2020 tại thị trường căn hộ Quận 7 qua tư vấn của Lê Đình Phong – SaleReal.