Sunshine Continental – Dự án mới của Sunshine Group

Sunshine Continental – Dự án bất động sản đình đám với sự xuất hiện của những căn hộ cao cấp đang hình thành tại khu vực trung tâm quận 10. Đây là sản phẩm mới nhất đến từ doanh nghiệp đầu tư bất động sản Sunshine group một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng và kinh doanh thành công của Việt Nam.

Thông tin về dự án Sunshine Continental sẽ được chúng tôi chia sẻ và đưa ra đánh giá với chuyên gia Trần Đình Hiếu trong bài viết sau đây.

phoi canh du an Sunshine Continental

Thông tin dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental tên gọi chính thức được đặt cho dự án của tập đoàn Sunshine group đang triển khai vào đầu năm 2020.

Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp tại khu vực Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với mặt tiền đường Tô Hiến Thành thuộc khu vực phường 14. Đây là một vị trí được Trần Đình Chiểu đánh giá rất tốt đặc biệt là để xây dựng một dự án nhà ở chung cư với sự sang trọng và đẳng cấp.

Chủ đầu tư của dự án này như đã giới thiệu ở trên thì tập đoàn Sunshine Group là một trong những thành viên nổi tiếng của danh sách các doanh nghiệp phát triển mạnh tại Việt Nam hiện nay. Đỗ Anh Tuấn Sunshine group cung với doanh nghiệp của mình đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản trong nước.

Tổng diện tích tập đoàn Sunshine Group quận 10 đang sở hữu để triển khai dự án này đó chính là 18706 M2. Một quy mô khá ấn tượng dành cho một dự án ở chung cư tại khu vực trung tâm Sài Gòn với tuyến đường Tô Hiến Thành nổi tiếng.

Mặt bằng Sunshine Diamond River nằm trên diện tích gần 1,8 hecta được xây dựng với 5 Block căn hộ và phát triển các dòng sản phẩm như căn hộ Officetel, Sky Villas. Diện tích căn hộ Sunshine Continental Quận 10 được chủ đầu tư công bộ rộng rãi là từ 50 đến 130 M2.

Tiêu chuẩn bàn giao mặt Sunshine group quận 10 công bố đối với dự án căn hộ đường Tô Hiến Thành Phường 14 là nội thất cao cấp nhập khẩu từ châu u được trang bị đầy đủ tiện nghi. Với tiêu chuẩn này Tran Dinh Hieu đánh giá căn hộ cao cấp Quận 10 là một trong những sản phẩm hoàn thiện tuyệt đối khi bàn giao cho khách hàng với chất lượng vượt trội so với các dạng khác hiện nay.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài tổng hợp & đánh giá dự án căn hộ Quận 10 đáng chú ý qua góc nhìn của Trần Đình Hiếu & các cộng sự để cập nhật thị trường căn hộ khu vực trung tâm đáng mua trong năm 2020.

Chung cu quan 10 – Sunshine Group triển khai dự án này với mức giá dự kiến là 90 triệu đồng/m2. Với số tiền mà Quý khách bỏ ra thì có thể sở hữu lâu dài căn hộ cao cấp Quận 10 nếu quý khách là công dân người Việt Nam. Người nước ngoài là những khách hàng mua căn hộ Sunshine group đường Tô Hiến Thành sẽ được quyền sở hữu tối đa là 50 năm.

Thời điểm quý khách nhận bàn giao căn hộ Sunshine Continental Quận 10 sẽ nhận thêm sổ hồng cho từng sản phẩm căn hộ. Thời gian chính thức Khởi công dự ánSunshine Continental của tập đoàn Sunshine Group là vào năm 2020 và sẽ hoàn thành theo dự kiến vào năm 2022.

Đánh giá căn hộ Sunshine Continental của Trần Đình Hiếu – Salereal (trandinhhieu.com): Sunshine Continental Quan 10 là một dự án bất động sản đất hấp dẫn đặc biệt là khi nó nằm tại khu trung tâm thành phố dọc các tuyến đường giao thông lớn có nhiều điều kiện thuận lợi để thu lại giá trị khi đầu tư.
Trên đây là một số đánh giá của chuyên gia trandinhhieu về dự án bất động sản đang hot tại thị trường Quận 10 với chủ đầu tư là Sunshine group và có tên chính thức là Sunshine Continental.