SUNSHINE CITY SAIGON | SUNSHINE GROUP RA MẮT TẠI SÀI GÒN

Sunshine Group là một đơn vị xây dựng đã có tiếng tăm khoảng 2 năm trở lại đây. Thị trường chính mà chủ đầu tư này nhắm vào là Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang, hoạt động gần 2 năm thâu tóm hơn 20 quỹ đất vàng tại các thành phố lớn này. Năm 2018, Sunshine Group quyết định “Nam tiến” và dự án mở mà là Sunshine City Saigon tọa lạc ở Quận 7.

SaleReal Team và Lê Đình Phong nhanh chóng có những đánh giá mới nhất về đơn vị này cũng như thông tin dự án mới cung cấp đến khách hàng quan tâm.

Bài viết mới:

sunshine city saigon

Sunshine City Saigon thông tin chính thức có tại: http://ledinhphong.vn/

Dự án Sunshine qua góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong người bạn của nhà đầu tư khi đến với thị trường Quận 7.

Sunshine City Saigon sản phẩm mở màn của Sunshine Group

Nhắc đến Sunshine Group, nhiều nhà đầu tư phải nể phục bởi những thành công mà đơn vị này đạt được tại Thủ Đô Hà Nội. Hàng loạt dự án với quy mô nghìn tỷ ra đời, điển hình như Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Center (Nam Từ Liêm), Sunshine City (Nam Thăng Long), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng).

Nếu Sunshine Group là đơn vị có số lượng dự án lớn tại Hà Nội thì tại Sài Gòn tập đoàn Novaland với 40 dự án xứng tầm top 1 tại đây.

Novaland luôn là chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh phát triển nhanh trong 7 năm trở lại đây. Sau dòng căn hộ thì tập đoàn đang dời qua khu phát triển những khu đô thị lớn, khu du lịch lớn trên 1000ha.

Gần đây nổi bật nhất dự án Aqua City là dòng khu đô thị vệ tinh tại Biên Hòa đang bán rất tốt. Với vị trí giúp sông nước lại gần bên thành phố Hồ Chí Minh nên dự án đang thu hút rất đông khách hàng giàu quan tâm.

Aqua City có gì nổi bật, tại sao nhiều khách hàng lại mua Aqua City và nếu mua thì mua Aqua City giai đoạn này có tốt không?  Xem thêm thông tin tại đây: Aqua City

Thời điểm xuất hiện tại Việt Nam, chủ đầu tư triển khai đồng loạt 5 dự án lớn khiến thị trường được dịp ngỡ ngàng. Hiện tại, dự án Sunshine Palace đã bàn giao, 3 dự án Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine City đã cất nóc, còn lại là Sunshine Garden vẫn đang còn điều chỉnh quy hoạch. Như vậy đã đủ để chứng minh tiềm lực tài chính vững mạnh của đơn vị đầu tư này.

Trong năm 2018, Sunshine Group quyết định “Nam tiến”, bắt đầu tạo dựng hương hiệu trên thị trường bất động sản Sài Gòn, sự gia nhập của ông lớn sẽ khiến thị trường sôi động và cạnh tranh hơn. Chắc chắc trong vài năm tới đây, đất Sài Gòn sẽ là sân chơi của những cái tên nổi trội Sunshine Group, Alpha King,…

Căn hộ Sunshune City Saigon thông tin chi tiết

Dự án đầu tiên của Sunshine Group tại miền Nam là dự án Sunshine City Saigon, tọa lạc tại đường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, cách gần kề khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 250m. Vị trí căn hộ thuộc khu vực trung tâm Quận 7, chỉ cách cầu Phú Mỹ 1km, nên việc di chuyển ra vào các Quận 1, 2, 3 rất dễ dàng, hoặc là kết nối với huyện Bình Chánh, Nhà Bè cũng chỉ mất ít phút. Khách hàng từ căn hộ đi qua Quận 2 bằng cầu Phú Mỹ rồi kết nối đến Quận 9, Thủ Đức rất thuận tiện, nhanh chóng.

sunshine city saigon vi tri

Sunshine City Saigon được nhà thầu thi công đảm nhiệm là Coteccons, đơn vị giám sát CBRE, ngân hàng hỗ trợ, bảo lãnh sẽ là Viettinbank kết hợp cùng BIDV. Có thể thấy, dự án này được hội tụ bởi những tập đoàn xây dựng lớn đã có tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hứa hẹn sẽ là căn hộ thành công, chất lượng.

Dự án Sunshine City Quận 7 có tổng diện tích là 9.91ha với quy mô xây dựng là 9 block cao từ 26 đến 38 tầng. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ hoàn thành và cung ra thị trường 2

sunshine city saigon quan 7 tien ich

Căn hộ mới sẽ bao gồm từ 2 đến 4 phòng ngủ với các diện tích: Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 67 – 83m2. Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 101 – 104m2. Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích từ 130m2. Những căn Penthouse, Villas, Shophouse sẽ có diện tích lớn hơn.

Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 12/2018 và dự kiện bàn giao vào quý 1/2021.