Sunshine City Saigon lợi thế hạ tầng khu Nam Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Saigon hạ tầng xung quanh đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng hiện nay. Với việc sở hữu một vị trí đắt giá của khu vực quận 7 nên cư dân khi sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông này.

vi tri sunshine city saigon

Thị trường căn hộ Quận 7 – góc nhìn chi tiết nhất của Lê Đình Phong về du an Sunshine City Saigon điểm sáng khu Nam năm 2018.

Chủ đầu tư Sunshine Group mang đến điểu gì? Có nên đầu tư căn hộ Quận 7? Tất cả có trong bài viết trên.

Dự án Sunshine City Saigon hạ tầng xung quanh ra sao?

Được sở hữu một vị trí đắt giá của quận 7, nằm tại đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM. Dự án này là căn hộ mơ ước của mọi khách hàng. Một môi trường sống văn minh, một cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản tích hợp với đầy đủ các tiện ích hàng đầu tại thành phố,…Chính vì thế mà dự án Sunshine City Saigon được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng vượt trội trong tương lai.

Khu vực quận 7 là nơi được nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước tập trung. Do đó, khu vực này sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế mà dự án Sunshine City SaiGon được quy hoạch và xây dựng thích hợp cho doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, các công ty lớn trong và ngoài nước đầu tư, vì vậy tiềm năng cho thuê chưa bao giờ là vấn đề phải lo lắng.

Chủ đầu tư Sunshine Group chính thức ra mắt dự án mới tại Quận 7. Đây là dự án căn hộ Quận 7 thiết kế sang trọng, không gian sống tiện nghi & giá bán ưu đãi Xem ngay

sunshine city saigon ha tang xung quanh

Dự án còn hưởng trọn lợi thế từ những dự án hạ tầng trong khu vực:

+ Nâng cấp & mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát với tổng số vốn đầu tư lên đến 473 tỷ đồng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

+ Cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn kết nối với Quận 7 với khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 với mức vốn đầu tư lên đến 5200 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành 2019.

  • Dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận là dự án trọng điểm tạo động lực lớn cho sự phát triển khu vực Phú Thuận trong năm 2018.
  • Hệ thống tuyến đường Đào Trí – Phú Thuận – Quận 7 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 với việc nâng cấp mở rộng lộ giới lên 40m.

+ Quỹ đất ven sông được ưu tiên để phát triển các khu đô thị, nhà ở, trung tâm kinh tế – tài chính, trung tâm thương mại sầm uất.

Như vậy có thể thấy, dự án Sunshine City Sài Gòn được hưởng rất nhiều lợi ích từ hạ tầng khu vực phát triển mạnh mẽ này.

Tổng hợp lại những yếu tố trên, khẳng định rằng dự án Sunshine City Saigon sở hữu một vị trí kim cương của khu vực quận 7.

Quý khách tham khảo danh sách căn hộ Quận 7 tại: http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-quan-7/

Tư vấn mua chung cư Quận 7 bởi chuyên gia Lê Đình Phong.

Sunshine City Saigon quận 7 đánh giá giá bán thế nào?

Theo thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal Team cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của dự án Sunshine City Saigon sẽ rơi vào khoảng 50-55 triệu/m2. Đối với một dự án sở hữu một vị trí đắt giá, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố và đặc biệt lại sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp mức giá của dự án này là rất tốt. Theo quan sát của chúng tôi thấy dự án này cũng có giá thấp hơn các dự án cao cấp cùng phân khúc tại quận 2 trung bình thấp hơn từ 5 – 10 triệu/m2.

Dự án Sunshine City Sài Gòn được đánh giá bởi Le Dinh Phong là dự án bất động sản có tiềm năng cao trong tương lai. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp quận 7 này để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời tại đây.