Sức hấp dẫn của các tiện ích có tại The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm không chỉ gây ấn tượng tuyệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư ở vị trí “vàng” không thể phủ nhận của mình mà còn ở những tiện ích hoàn hảo, chất riêng mà chủ đầu tư SonKim Land sắm sửa cho dự án này. Vậy những tiện ích đó là gì, được bố trí ra sao?

Khám phá những điểm nổi bật đưa The Metropole Thủ Thiêm vượt trội hơn các dự án tên tuổi khác trên thị trường căn hộ Sài Gòn tại: http://ledinhphong.vn/du-an/the-metropole-thu-thiem/ Thị trường đầu tư ở các kênh mua vàng hay gửi tiền vào ngân hàng lấy lãi đang ảm đạm và không còn sinh lời hấp dẫn như hiện nay, rõ ràng lựa chọn đầu tư bất động sản căn hộ cao cấp Quận 2 này là một phương án đầu tư không tồi quý khách hàng nên xem xét.

the metropole thu thiem trung tam khu do thi moi

Hệ thống tiện ích của The Metropole Thủ Thiêm

Linh hồn của bất kỳ dự án bất động sản nào chính là những tiện ích được xây dựng. Chính vì thế, The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư SonKim Land cực kỳ chú trọng với mong muốn tạo nên cuộc sống trong mơ ngoài đời thực chứ không còn là chỉ có trong truyện, trong tưởng tượng nữa.  Hệ thống tiện ích nơi đây hội tụ đầy đủ với những loại hình cơ bản và sự đột phá riêng để nổi bật.

The Metropole Thủ Thiêm ghi điểm với quý khách hàng và nhà đầu tư ở: chủ đầu tư, vị trí, tiến độ xây dựng, tiềm năng kinh tế hấp dẫn trong tương lai, nhà thầu thi công,…bên cạnh những hệ thống tiện ích tuyệt vời này. Vậy cụ thể những yếu tố đó gây ấn tượng như thế nào? Tại chuyên trang: Blog ledinhphong.vn tổng hợp thông tin xoay quanh dự án cùng những phân tích và đánh giá bởi chuyên gia.

he thong tien ich cua the metropole thu thiem

Những tiện ích cơ bản không thể thiếu đó là: bãi đậu xe, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, khu thể thao và làm đẹp, quán cafe,… Tất cả hòa quyện với tiện ích ngoại khu có sẵn của quần thể các dự án cao cấp giáp bên tạo nên sức thuyết phục mạnh mẽ để quý khách hàng quyết tâm lựa chọn nơi đây làm không gian trở về sống cuộc sống riêng tư của bản thân mình, những giây phút nghỉ ngơi dành cho người mình yêu thương, cho gia đình.

Là dự án mới ra mắt trong quý 3 năm 2018 nên những thông tin chủ đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm rất được quan tâm. Phong Lê giới thiệu chi tiết đến khách hàng thông tin chủ đầu tư và đánh giá uy tín cùng phương án phát triển của dự án Thủ Thiêm trong tương lai.

Tham khảo Video SonKim Land

Những tiện ích mang tính đột phá riêng nổi bật của The Metropole Thủ Thiêm

Đó là: hệ thống hồ bơi tràn bờ có tích hợp công nghệ xử lý nước ở bể lọc ngay tại hồ, cùng cảnh quan xung quanh hồ bơi được thiết kế hài hòa cây cỏ, hoa lá cho cảm giác như hồ bơi tự nhiên không phải là nhân tạo nữa rất tuyệt vời. Tiếp theo là quảng trường đi bộ và công viên cây xanh rộng lớn ven sông Sài Gòn được xây dựng mang đến địa điểm cực lý tưởng cho cư dân đi bộ hóng mát, hít thở không khí trong lành, nơi thích hợp cho các hoạt động chung cộng đồng dân cư thêm gắn kết.