Sự uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước được khẳng định như thế nào?

Không thể phủ nhận được rằng Tiến Phước là một trong những đơn vị bất động sản được đánh giá cao không chỉ tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà còn Hà Nội.

Bên cạnh môi trường sống đẳng cấp, vị trí địa lý thuận lợi, đắc địa, chủ đầu tư Tiến Phước uy tín cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều các quý khách hàng quan tâm khi lựa chọn dự án Tiến Phước. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu về yếu tố này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Tiến Phước tại video dưới đây:

Sự uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước được khẳng định như thế nào?

Chủ đầu tư Tiến Phước hay Công ty Cổ Phần bất động sản Tiến Phước là một trong những chủ đầu tư có tiếng tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của Tiến Phước là công ty lâm sản tinh dầu Tiến Phước. Đây là một trong những đơn vị được thành lập vào tháng 10 năm 1992. Qua nhiều năm phát triển, đơn vị này hiện nay đã trở thành công ty cổ phần bất động sản lớn và đã hợp tác với nhiều ông lớn không chỉ trong nước mà còn nhiều nước trong khu vực.

Qua 27 năm hình thành và không ngừng nỗ lực phát triển, đến thời điểm hiện tại, Tiến Phước đã có được uy tín lớn trong lòng của quý khách hàng, chủ đầu tư khác. Đơn vị cũng đã bắt tay với những ông lớn trên thị trường như Vạn Thịnh Phát, Nam Long, … Đây đều là những đơn vị được coi là tiên phong trong bất động sản tư nhân.

Hiện nay, Tiến Phước hoạt động chủ yếu trong ba lĩnh vực đó là đầu tư phát triển bất động sản, chăm sóc sức khỏe và đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng trọng điểm. Trong đó, lĩnh vực đầu tư bất động sản vẫn là mũi nhọn hướng đến của công ty.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, Tiến Phước cũng đã đạt được một số giải thưởng lớn. Chính và chúng ta có thể khẳng định rằng chung cư Tiến Phước là một trong những tập đoàn uy tín trên thị trường hiện nay.

chu dau tu tien phuoc

Tại sao nên chọn Tiến Phước

Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Tiến Phước cũng ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong việc đầu tư, phát triển nhiều sản phẩm của biệt thự cao cấp. Điều này giúp cho các khách hàng có được những lợi nhuận lớn hơn và phát triển.

Ngoài ra, những căn hộ tương lai của Tiến Phước cũng đều khẳng định được đẳng cấp của mình. SaleReal có thể đưa ra nhận định việc chúng ta đầu tư vào biệt thự Tiến Phước là một trong những quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tiến Phước cũng là một trong những đơn vị uy tín đảm bảo cho các quý cư dân tương lai, chủ đầu tư về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng bàn giao các công trình. Tất cả các căn hộ dự Tiến Phước đều có giấy chứng nhận sở hồng và các giấy tờ liên quan.

Điều này giúp cho các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống trong khu vực. Đặc biệt, các chủ đầu tư vào dự án Tiến Phước cũng sẽ an tâm hơn với đối tác của mình. Như vậy, dựa vào những phân tích ở trên, chúng ta có thể cùng SaleReal khẳng định rằng Tiến Phước là 1 đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.