Sự thuận lợi về vị trí tọa lạc của căn hộ Sunwah Pearl

Sắp mở bán dự án Vincity tại thành phố Hồ Chí Minh
Đầu tư BĐS Mỹ: Cuộc chơi không dành cho người yếu tim
Bẫy lừa trên thị trường bất động sản: Khốn đốn vì mua nhà trên giấy

Can ho Sun Wah Pearl được xây dựng nằm trong tổng thể của dự án quy hoạch khu đầu cầu Thủ Thiêm. Với diện tích gần 3 ha và có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn, bán đảo Thủ Thiêm nên dự án có những thuận lợi nhất định về đi lại. Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích hàng đầu đã khiến dự án sunwah pearl trở thành một nơi đáng sống, an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Hạ tầng quận 2 đang nóng dần lên về tìm năng kinh tế cũng như căn hộ cao cấp feliz en vistabinh an pearl trần não quận 2

Căn hộ SunWah Pearl

Can ho Sun Wah Pearl có vị trí tọa lạc hoàn hảo, vượng phong thủy theo đúng thế tựa sơn hướng thủy. Đây sẽ là quy hoạch trung tâm của thành phố mới quận Bình Thạnh. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách sống văn minh và hiện đại cho  mọi người.

Căn hộ Sunwah Pearl gồm 2 tòa nhà cao 45 tầng, tầng hầm đảm bảo đủ sức chứa xe máy và ô tô cho tất cả cư dân. Phía ngoài là đường dạo đi bộ kết hợp không gian sân vườn nhiều cây xanh bao quanh. Các khu dịch vụ tiện ích hay khu sinh hoạt chung được quy hoạch riêng. Hệ thống siêu thị trung tâm mua sắm bên trong tòa nhà cũng là một trong những điểm thu hút của dự án.

Mọi Can ho Sun Wah Pearl được chăm chút đến từng chi tiết trong mỗi không gian chung. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo an toàn 24/7 cho cư dân luôn được chủ đầu tư  đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng trang bị cho dự án một hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân như: Hệ thống phòng tập hiện đại, bể bơi với không gian mở, trung tâm thương mại, đại siêu thị…

Trong mỗi Can ho Sun Wah Pearl đều được thiết kế với cửa sổ có tầm nhìn view sông Sài Gòn. Phòng khách được thiết kế là nơi lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình cùng nhau sum họp, quây quần; phòng bếp được thiết kế phù hợp và tiện lợi cho các bà nội trợ trong gia đình; không gian phòng ngủ luôn yên tĩnh, đón gió và không khí trong lành, tươi mát giúp bạn có những giấc ngủ yên bình.

Can ho Sun Wah Pearl được thiết kế bởi các chuyên gia đẳng cấp quốc tế, tạo nên sự hài hòa. Mỗi góc nhỏ trong căn hộ sẽ trở thành một không gian sống tuyệt vời cho bạn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0