Sự lý tượng của dự án Gem Riverside Quận 2

Căn hộ gem riverside đang lôi kéo được đông đảo sự quan tâm của khách mua và chiếm được một vị thế rất lớn trong lòng bạn. Bở lẽ dưới bàn tay khéo léo của CDT tất cả mọi thứ nơi đó đều trở thành xuất sắc mà ai trong chúng ta cũng đều muốn mang được. Bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn nghiên cứu kỹ về điều đây.

Dự án Gem Riverside trong website http://www.nhatpham.net/ được nhóm chuyên gia căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ đang đẻ an cư cho gia đình quý khách hàng.

Nhất là thời điểm này hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị của các dự án Nam Rạch Chiếc xung quanh sẽ chính thức khởi động sau nhiều năm đi vào hoạt động.

tien ich gem riverside quan 2

Tổng thể căn hộ Gem Riverside

Thuộc sự đầu tư của một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng dự án gem riverside là 1 trong những dự án lớn của tập đoàn Đất Xanh.

địa điểm địa lý : năm ngay mặt đường các con phố song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến con đường Vành đai 2 gây ra nút giao thông vowiss các quận trọng điểm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Sở hữu 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh dự án này được ví dụ hòn ngọc sáng giữa dòng sông. Căn hộ Palm Garden cũng là dự án nằm bên 2 dòng sông này.

Căn hộ nay được kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại nhưng vẫn có đạm nét ấm cúng của người Việt. Mỗi căn hộ đều sở hữu hệ thống ban công rộng và thông thoáng , những phòng trong căn hộ được kiến trúc theo không gian mở nhằm giúp cho căn phòng luôn tràn ngập ánh nắng nhờ tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên.

Căn hộ gem riverside hướng đến sự xuất sắc

Mọi thứ thuộc về căn hộ gem riverside đều được CDT chú trọng để chắc chắn mọi thứ là xuất sắc nhất.

đầu tiên là nội thất trong căn hộ đều sử dụng một số vật dụng cấp cao và mang thương hiệu như trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic đẳng cấp cho phòng khách , nhà vệ sinh và nhà bếp dự tính là thiết bị TOTO và TEKA đẳng cấp.

Căn hộ nay được giả như đô thị thu nhỏ giữa lòng quận 2 sở hữu đầy đủ những tiện ích như : trung tâm mua sắm, khu thể thao, giải trí, hệ thống công viên, hệ thống hồ bơi rộng , khu công viên rông 7ha …Bạn và gia đình không cần mất nhiều thời gian mà vẫn mang thể vui đùa, thư giã cộng các thành viên trong gia đình.

Để cảm nhận rõ hơn về dự án Đất Xanh Quận 2 này, quý khách hàng bài viết của Nhật Phạm về nhà mẫu dự án Gem Riverside.

Trong bài viết có chia sẻ về video mới về nhà mẫu dự án Gem Riverside, quý khách có thể vào để xem chi tiết.

Video giới thiệu dự án Gem Riverside:

Mạng lưới giao thông hết sức thuận tiện 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để đi đến quận 7, mất từ 05 đén 07 phút là cư dân nơi đó mang thể đến những khu dân cư cấp cao , khu dân cư lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…,05 đến 07 phút để di chuyển tới một vài siêu thị Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson …..

Những trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS… hay những bệnh viện như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Đặc biệt khi 2 quần thể giao thông quan trọng ở nơi đó được hình thành là hầm chui qu nút giao An Phú và trục đường song hành cao tốc Long thành được quy hoạch gắn kết Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân phù hợp- vành đai 2 được hiện hữu thì giao thông nơi đây phát triển thành hoàn hảo.

vì vậy mọi thứ thuộc về căn hộ gem riverside đều rất lý tưởng, hãy đến sống để trải nghiệm một số sự xuất sắc đó.