Sống tại căn hộ Sun Tower Quận 9 có an toàn

Sun Tower Quan 9 -Ngoài các điểm như giá bán , tiện ích , vị trí cùng môi trường sống thì an ninh của dự án cũng là một điều đáng để quan tâm khi cuộc sống phát triển ngày nay khá phức tạp , đem đến nổi lo sợ cho mọi người. Can ho Sun Tower có an ninh khép kín được phân nhiều lớp từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống Camera, thẻ từ.

Bạn có thể quan tâm căn hộ Palm Heights: http://duannhakhangdien.com/can-ho-palm-heights-quan-2-mua-de-o-lieu-co-on-khong/

Palm City của chủ đâu tư Keppel đã chính thức ra mặt thì trường bất động sản cao cấp quận 2 với 2 phân khu: nhà phố biệt thự Palm Residence và căn hộ Palm Heights. Nằm trên khuôn viên rộng 30ha, Palm City  Quận 2 hứa hẹn sẽ là khu đô thị lớn bậc nhất khu vực Đông Sài Gòn.

 

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower nằm ngay đường Liên Phường giao nhau với Võ Chí Công nối liền liên quận lại với nhau từ quận 9 hướng các khu vực khác nhau như quận 1, quận 2, bình thạnh, quận 7, thủ đức, bình dương, đồng nai …. Là điểm kết nối thương mại trọng điểm cũng là trục đường chính cho lưu thông sau này từ nội thành phố đến các tỉnh cũng là điểm kết nối phía Nam Sài Gòn cùng phía Đông Sài Gòn đẩy mạnh tiềm năng kinh tế tại nơi đây.

Kết nối Thủ Đức qua tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, 5 phút. Quận 2 qua đại lộ Mai Chí Thọ 5km.Sân bay Long Thanh – Dầu Giây Đồng Nai chỉ 30 phút.Khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ tứ 10-15 phút.

Quy hoạch hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh với nhiều khu đô thị lớn như Lake View, Palm City, Khu đô thị Him Lam, ….

Tiện ích nội khu Sun Tower có rất nhiều cho nhu cầu sống và nghỉ dưỡng như Hồ bơi khoáng mặn, Shop thương mại, Hiệu thuốc, công viên ….
Dự án được xây dựng trong khuôn viên rộng 18.000m2 , gồm 3 block , cao từ 15 -19 tầng được nhà thầu và đơn vị thiết kế từ Hàn Quốc nên chất lượng công trình rất đảm bảo. An ninh khép kín bảo vệ 24/24, nơi an cư tốt cho gia đình bạn.