Sống dư dả thanh bình tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River

thuê Vinhomes Golden River GKG được thiết kế thoáng, cửa kính lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên, view thoáng hướng sông. Nội thất đã được chủ nhà bố trí sẵn, có phong cách riêng, đầy đủ tiện nghi.

Vinhomes Golden River

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River đảm bảo tiện nghi

Vị trí được xem như đắc địa quý vị có thể thuận tiện xuống tiền để sở hữu chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River. Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng hoà thuận. thuê Vinhomes Golden River GKG nằm tại rất là thuận tiện lúc nằm trên đường Tôn Đức Thắng, lại nằm tại mặt tiền. Thuận lợi cho sự đi đến giao thông với trung tâm TP.HCM và các vùng liền kề như: Chỉ cần 10-15 phút bạn có thể vào đến trung tâm thành phố qua các con đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Hiện nay đang triển khai dự án bất động sản làm đường đường Tôn Đức Thắng sẽ đi đến thuận tiện Khía cạnh khác giao thông từ Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River đến trung tâm thành phố. Dự án căn hộ cao cấp dự kiến đến năm 2019 sẽ hoàn thành. Quận 1 còn là một nơi được hưởng lợi từ quyết định của Ủy ban thành phố lúc nằm trong khu quy hoạch các công trình của thanh phố.

Chủ đầu tư VinGroup với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án bất động sản nhà tại cao cấp sẽ đem đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án bất động sản cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Khía cạnh khác người dân của thuê Vinhomes Golden River GKG còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Trong bối cảnh này, việc kiến tạo cảnh quan xanh, bảo vệ môi trường càng trở nên quan trọng. Điều may mắn và thuận tiện cho khu vực phía trung tâm chính là địa hình đẹp đón gió sông Sài Gòn, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng…Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò rất là quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các tổ hợp dân cư xung quanh.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River cho thuê công viên rộng

thuê Vinhomes Golden River GKG với thiết kế độc đáo kết hợp tài tình giữa tự nhiên và bàn tay con người, bước vào căn hộ ta ngỡ như lạc giữa những mảng xanh dịu mát tràn ngập không gian. Phòng và sân vườn chỉ ngăn cách nhau bằng một tấm mành lá cây rũ trên mái nhà với thiết kế mở đón ánh sáng tự nhiên đến mọi ngóc ngách khiến căn hộ như một tuyệt tác hài hòa của tự nhiên và kiến trúc. Với mật độ xây dựng chiếm tỷ lệ thấp, CĐT Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River đã thiết kế đầy đủ dịch vụ tiện ích cần thiết cho cư dân sinh sống tại các căn hộ thuộc Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River, tạo thuận tiện cho cuộc sống và biểu hiện được cao cấp của quý vị lúc sinh sống tại nơi đây. Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River được thiết kế có một tầng hầm giúp cho cư dân có địa điểm để xe thoải mái, an toàn và tạo sang trọng, gọn gàng cho dự án.

Xem thêm cách dự án cho thuê chung cư quận 1 giá rẻ để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 1

Với những đặc điểm trên, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và Bên cạnh sự mở bán của tòa mới, dự án bất động sản chắc chắn sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2019 này. Với những yếu tố trên, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ là một quyết định mà bạn không thể bỏ qua. Trên đây là những yếu tố tạo nên sức hút, điểm vượt bậc của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River, xứng đáng là dự án bất động sản trọng điểm của thành phố nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Xem thêm