Sở Hữu Ngay Căn Hộ  Tại Dự Án Chung Cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ sở hữu nhều điều kiện tốt nhất của vùng đất Hà Nội. Sun Group đã thành công trong việc biến ý tưởng về khu vực biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển thành ý tưởng căn hộ nghỉ dưỡng nội thành.

Chung cư 58 Tây Hồ có vị trí truyệt đẹp bậc nhất Hà Nội

58 Tây Hồ nắm giữ vị trí quan trọng hiếm có của quận Tây Hồ, các Hồ Tây không xa nên không khí nơi đây được đảm bảo trong lành, thoáng mát hứa hẹn là nơi đáng sống của thành phố. Hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ giúp cư dân thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm mong muốn.

Thiết kế căn hộ Sun Grand City 58 Tây Hồ rất tinh tế

Chung cư 58 Tây Hồ

Thiết kế condotel 58 Tây Hồ được chủ đầu tư Sun Group hợp tác với các đơn vị khác nổi tiếng của nước ngoài cùng xây dựng và thiết kế bao gồm: công viên cây xanh xây dựng các dịch vụ tiện ích cho cư dân của dự án như: bệnh viện, trường học, giả trí, siêu thị, bể bơi,… Các căn hộ xây dựng trong chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, phù hợp với mọi yêu cầu của cư dân. Các thiết bị nội thất ttrong căn hộ tại 58 Tây Hồ đều là những sản phẩm có chất lượng cao, có thương hiệu nổi tiếng đảm bảo sự sang trọng, hiện đại xứng tầm cho một siêu phẩm này của tập đoàn Sun Group .

Không gian sống xanh, thoáng mát

Thừa hưởng từ vị trí môi trường sống xanh hiếm có của Hà Nội, tọa lạc ngay cạnh Hồ Tây, hồ được coi là “ lá phổi xanh của thành phố” , nên cư dân tương lai của dự án sẽ được bầu không khí thoáng mát,trong lành…

 Qúy khách hãy nhanh chóng đặt mua ngay căn hộ tại dự án chung cư 58 Tây Hồ để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời, đẳng cấp mà dự án mang lại.

>>> Cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi tại Chung cư 58 Quảng An