Raemian Galaxy kiến trúc hiện đại phong cách riêng mật độ xây thấp

Can ho Raemian Galaxy kiến trúc hiện đại, cạnh trung tâm kết nối nhanh chóng. Dự án nhịp sống hiện đại, nằm trên Lương Định Của đô thị hiện đại. Raemian Galaxy phú hợp văn hóa, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh phong cách riêng. Căn hộ Raemian Galaxy có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các dự án cùng hạng và đẳng cấp trong khu vực. Căn hộ cao cấp Raemian Galaxy cộng đồng cao cấp, đầu tư bởi công ty cổ phần HDTC mật độ xây thấp. Raemian Galaxy được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

du an raemian galaxy, kết nối nhanh chóng. Hơn nữa do vị trí khu đất Raemian Galaxy có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Hệ thống đường giao thông nội bộ Raemian Galaxy nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố.

Raemian Galaxy quận 2, nhịp sống hiện đại. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Raemian Galaxy luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

Căn hộ Raemian Galaxy, đô thị hiện đại. Căn hộ Raemian Galaxy tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Raemian Galaxy đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Dự án Raemian Galaxy, phú hợp văn hóa. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Raemian Galaxy hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ Raemian Galaxy, cộng đồng cao cấp. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286 – tìm hiểu thêm giá cho thue can ho quan 2