Laimian City Quận 2 – căn hộ vừa túi tiền với quản lý trẻ

Dự án Laimian City (Raemian City là tên cũ) là một trong số những công trình hiếm hoi tại An Phú An Khánh được quy hoạch rộng lớn, chiếm quỹ đất đẹp ngay khu vực trung tâm khu đô thị và Quận 2. Bên cạnh đó, yếu tố giá bán căn hộ đường Lương Định Của này được nhận định là quyết định sức hấp dẫn của chung cư. Cụ thể như thế nào, mời quý bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Quỹ đất thi công Laimian City “hoành tráng”

Laimian City là căn hộ tại Quận 2 sở hữu diện tích đất xây dựng lớn bậc nhất An Phú An Khánh hiện tại. Tổng quy mô công trình tính được là hơn 131ha. Con số này đúng rất đáng ngưỡng mộ, thứ nhất là không dễ mua được đất trống diện tích lớn, thứ 2 là đất trống ngay tại vùng đắc địa, đắt giá bậc nhất khu vực.

tong quan du an raemian city quan 2

Chính việc thâu tóm thành công quỹ đất này mà chủ đầu tư HDTC đã nhanh chóng chinh phục khách hàng bằng việc thi công nhiều hạ tầng giao thông nội khu ấn tượng, thiết kế thoáng rộng và rất tiện nghi. Bên cạnh đó, các tiện ích cũng sẽ được ưu ái quy hoạch quy mô lớn. Thay vì lo sợ nhà ở chật hẹp và bí bách, chọn sống tại Laimian City Quận 2 ngay cả khi ở nhà, hay xuống đường khu vực nội khu mọi thứ đều thoải mái, tiện nghi và hoàn hảo.

Đây cũng là lý do mà nhiều người ví von Laimian City là thành phố thu nhỏ, tương lai sẽ tạo lập một quần thể công dân đều là những con người trẻ trung, năng động, hiện đại và rất văn minh, trí thức.

Về vị trí dự án Laimian City theo Trần Đình Hiếu đây là vị trí tốt, khó tìm và đặc biệt sở hữu nhiều giá trị giúp căn hộ này tỏa sáng giữa lòng Quận 2.

Giá bán Laimian City Quận 2 hợp lý

Dự kiến giá bán căn hộ quận 2 Laimian City là trên 35 triệu đồng, song không vượt quá con số 40 triệu/m2. Con số giá bán sẽ thay đổi tùy vào các yếu tố như diện tích, hướng, không gian…

Khách hàng có thể tham khảo các mức giá gợi ý, được dự đoán cụ thể như sau:

Đối với căn rộng nhất, thi công 3 PN thì dự đoán sẽ có mức giá khoảng từ 3,6 đến 5,4 tỷ đồng

Căn hộ 2 PN sẽ là sự lựa chọn cho gia đình có ít thành viên, mức giá thấp hơn, giao động từ 2,4 đến 3,6 tỷ đồng.

Riêng căn 1 PN thì khoảng chưa tới 2 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay không gian cao cấp và hiện đại này.

So sánh với giá bán thị trường thì con số này quá cạnh tranh. Nhìn chung các dự án cùng phân khúc đều cao hơn so với dự kiến giá bán Laimian City Quận 2 này. Sau khi thành hình, các sản phẩm nhà ở căn hộ đường Lương Định Của này sẽ nhanh chóng bán hết. Bởi vì ngoài mua nhà ở định cư, khách hàng có thể liên hệ đặt mua Laimian City để đầu tư mua rồi bán lại hoặc cho thuê cũng rất hợp lý và khả năng mang lại lợi nhuận cao.

Tiến độ Laimian City nhanh hơn so với dự kiến

Về yếu tố tiến độ dự án thì quan sát chung sau 1 năm cấp phép thi công, hiện chung cư An Phú An Khánh này đang triển khai rất tốt. Các phần móng cơ bản hoàn thành ở các khu dự kiến thi công trước, khu vực mặt tiền đường Lương Định Của.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm các thông tin về tiến độ Laimian City hay các dữ liệu khách mà khách hàng quan tâm về dự án mới HDTC này.