Quy mô dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án căn hộ Gem Riverside được nhà đầu tư Đất Xanh thực hiện với diện tích lên đến 67 142 m2 gồm 12 toà tháp, cao 35 tầng và số lượng căn hộ lên đến 3100 căn, phục vụ nhu cầu về căn hộ cho mọi khách hàng sinh sống tại quận 2 với những tiện nghi hiện đại và chất lượng nhất. Khi đến với chuyên gia bất động sản bạn sẽ có được một khu căn hộ chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất cùng vị trí đẹp sẽ đảm bảo được tiềm năng phát triển trong tương lai với khả năng sinh lời cao để bạn luôn cảm thấy hài lòng về cuộc sống của minh.

Với quy mô và tiện ích của mỗi căn hộ luôn mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và hiện đại để bạn luôn cảm thấy hài lòng và sinh sống tiện lợi nhất.

Ngoài ra, hiện tại  tại thị trường chung cư Quận 2 có rất nhiều dự án nổi bật mà khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu các căn hộ cao cấp Quận 2. Qua đó có thể nắm bắt rõ hơn về thị trường căn hộ Quân 2 một cách đầy đủ nhất.

Cách thiết kế ấn tượng của căn hộ Gem Riverside

Theo Nhật Phạm hầu hết các căn hộ Gem Riverside được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh. Gem Riverside do công ty Green Design SC làm đơn vị phát triển ý tưởng và thiết kế quy hoạch dự án. Ý tưởng xây dựng của mỗi căn hộ là sự “cởi mở” với không gian bên ngoài để dân cư có thể cảm nhận được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, không gian xanh mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đang sống tại một thành phố nhộn nhịp và ô nhiễm như Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Mỗi căn hộ theo tin tức bất động sản được thiết kế với diện tích dự kiến từ 50m2 trở lên, được thiết kế với không gian mở thông thoáng giữa phòng khách và phòng ăn, giúp các phòng bên trong căn hộ có thể đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo nên một cảm giác vô cùng thoải mái cho chủ nhân mỗi khi trở về nhà sau một ngày bận rộn với công việc.

Tiện ích của mỗi căn hộ Gem Riverside

Sự tiện ích của mỗi căn hộ Gem Riverside với không gian ấn tượng như vậy sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái và tuyệt vời nhất. Lê Đình Phong sẽ không khiến bạn cảm thấy  bất tiện với bất cứ một vấn đề nào khi sinh sống tại đây vì trong mỗi không gian đều có sự xuất hiện của những tiện nghi hiện đại và đón được ánh sáng tự nhiên cùng với sự tận dụng thế mạnh của căn hộ nên bạn có thể hài lòng với không gian sinh sống tại đây. Hiện nay căn hộ được chào bán với mức giá khá hấp dẫn nên mọi khách hàng có thể nhanh chóng đặt cọc cho mình một căn hộ như ý muốn. Hãy đến với chúng tôi để có được một không gian như mong muốn với những tiện nghi tuyệt vời nhất.

Các không gian phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp sẽ được bố trí một cách hợp lí và chất lượng nhất để bạn luôn cảm thấy hài lòng về một không gian tiện lợi và chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được một không gian sống tuyệt vời nhất. Chuyên gia môi giới nhà đất rất hân hạnh được đồng hành bên những dự án tuyệt vời nhất để bạn có được không gian sống thật hoàn mỹ.

Hãy đến với Trần Đình Hiếu để có được một không gian hiện đại và tiện ích căn hộ Gem Riverside để bạn luôn cảm thấy hài lòng và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng và tiện lợi nhất.