Quý khách hàng còn lo lắng gì lúc đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square?

Dự án AB Nha Trang dù là đầu tư vào bất kỳ công trình gì thì nhiều quý khách hàng vẫn còn rất thắc mắc, lo âu các vấn đề khác nhau và đối với vấn đề đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square cũng vậy. Hiểu được tâm ý này của quý khách nên bài viết dưới đây sẽ đặc biệt cung cấp các thông tin giá trị hỗ trợ quý khách hàng giải tỏa những việc còn lo ngại khi đang có ý định đầu tư vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

Dự án Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền các con phố Nguyễn Hữu Cảnh huyện Bình Thạnh ko chỉ sở hữu hệ thống giao thông tiện dụng kết nối huyện 1 mà tại căn hộ Sunwah Pearl còn có một không gian sống thân thiện tự dưng sông nước sắp sông Sài Gòn 1 môi trường sống mà ai ai cũng ước mong.

Căn hộ Jamila Khang Điền dành cho những khách hàng để ý căn hộ quận 9 tọa lạc mặt tiền tuyến phố Song Hành là 1 trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,căn hộ Jamila quy tụ những ưu điểm nổi bật cho một nơi an cư lý tưởng tại thành phố.

phoi canh ab square

 

Điểm nổi bật dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Trước tiên là về vấn đề đảm bảo chương trình cho thuê của công trình. Với con số 10% trong 10 năm được nhận xét là cao nhất tại Nha Trang hiện tại, nhiều chủ đầu tư tỏ ra “hoài nghi” do lẽ hiện trạng thị trường đã có rất nhiều dự án đã và sắp ra mắt. Băn khoăn được đặt ra là liệu dự án có thể đảm bảo cam kết này không? Chủ đầu tư đưa ra con số bảo đảm này căn cứ trên những phân tích sâu rộng của thị trường cũng như tiềm năng riêng có của dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là địa danh hấp dẫn bậc nhất của khách du lịch trong và ngoại quốc.

Các nhà đầu tư khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang dồn sự chú ý về khu nam, cụ thể là Quận 7, nơi siêu phẩm dự án giáp sông của Sunshine Group chuẩn bị được công bố – Sunshine Diamond River – Can ho Sunshine Dao Tri. Đây là dự án căn hộ Quận 7 được chuyên trang duankhunam.com của SaleReal Team đánh giá rất đáng đầu tư. Yếu tố chờ tăng giá của dự án đến từ đường Đào Trí và khu đô thị Mũi Đèn Đỏ kế bên.

Lượng khách hàng ngày một tăng lên trong đấy tỉ lệ quý khách cao cấp lớn đóng vị trí trọng tâm trong việc kinh doanh của các công trình hotel resort. Công trình Condotel AB Central Square là công trình 5 sao chuẩn mực thế giới được quản lý và phát triển do một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm với những công trình đẳng cấp trên toàn quốc. Tiềm lực kinh doanh của Condotel AB Central Square cũng được nhận định cao hơn lúc sở hữu vị thế đẹp và tỉ lệ 100% các căn đều view biển. Nhờ vậy mà giá cho thuê và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn những công trình thông thường.

Kế tiếp là về tiến trình xây dự án Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký kết thỏa thuận với tập đoàn AB Group đảm bảo triển khai công trình Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018.

Cuối cùng là về giá thành của Condotel AB Central Square. Với mức giá thành chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho một căn condotel hướng biển – đây quả thực là mức giá cả cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa danh nóng về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức ganh đua rất lớn trong lĩnh vực này với số công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị thế đẹp và mức giá cả bán siêu hấp dẫn của Condotel AB Central Square Nha Trang thực sự hiếm thấy. Cùng với đấy, nhà đầu tư cũng thực hiện các chính sách ưu đãi công trình Condotel AB Central Square rất tốt. Các quý khách có nhu cầu vay vốn sẽ được trợ giúp đến 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với những thông tin trên hy vọng đã phần nào xóa bỏ được những nghi hoặc, băn khoăn của quý khách về những vấn đề chung quanh việc đầu tư vô công trình Condotel AB Central Square, tiềm năng phát sinh lợi nhuận từ dự án này là cực kỳ lớn và cực kỳ khởi sắc trong tương lai.