Quy hoạch dự án Waterpoint Long An

Waterpoint Long An là một khu đô thị Kiều mới được đầu tư tại Bến Lức, Long An của tập đoàn bất động sản Nam Long. Công trình khu đô thị hiện đại nằm cách khu vực thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 phút di chuyển đang là một trong những điểm đến thu hút được nhiều nhà đầu tư tại tỉnh Long An.

Tìm hiểu chi tiết Quy hoạch khu đô thị Waterpoint Long An được thực hiện bởi chuyên gia canhovistaverde.org với rất nhiều nội dung cụ thể trong bài viết sau đây.

waterpoint long an

Khu đô thị Waterpoint Long An quy hoạch như thế nào?

Dự án Waterpoint Long An là khu đô thị mới đầu tư tại tỉnh lộ 824 tại huyện Bến Lức, Long An. Đây là dự án khu đô thị kiểu mới với quy mô lên tới 381 hecta được đầu tư và phát triển bởi Nam Long Group.

Phân tích tiềm năng dự án Waterpoint Long An bởi chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu, xem ngay: Waterpoint. Những góc nhìn đa dạng giúp nhà đầu tư thấy được những ưu nhược điểm của khu đô thị Waterpoint Long An của tập đoàn Nam Long.

mat bang tien ich waterpoint long an

Toàn bộ dự án Waterpoint Long An được phân chia thành 5 khu vực khác nhau với đa dạng các diện tích và chức năng riêng.

  • Khu biệt thự: Trên bản đồ quy hoạch dự án Waterpoint Long An của Tập đoàn Nam Long tại Bến Lức thì dự án này sẽ phân chia khu vực biệt thự với diện tích rộng 111 hecta.
  • Khu Shophouse: Khu nhà phố thương mại và dịch vụ sẽ được triển khai xây dựng với diện tích quy hoạch 5 dự án Waterpoint Long An là 15 hecta.
  • Khu nhà phố và căn hộ: Trong phân khu này, chủ đầu tư Nam Long sẽ triển khai xây dựng với tổng diện tích 37,5 hecta.
  • Khu công nghệ cao: Trong quy hoạch của dự án Waterpoint Long An thì doanh nghiệp Nam Long Group còn quy hoạch thành một khu vực đặc biệt là khu công nghệ cao điểm tổng diện tích 19 hecta của dự án.
  • Khu vui chơi giải trí: Để đáp ứng nhu cầu về cuộc sống tiện nghi và trải nghiệm những tiện ích vui chơi giải trí. Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An đã tích hợp khu vui chơi với 67,5 hecta ngày bên trong dự án Waterpoint Long An.

Tiện ích nội khu Waterpoint Long An

Chủ đầu tư Nam Long đã tập hợp nhiều tiện ích cao cấp để đầu tư ngay trong dự án Waterpoint Long An. Một không gian sống đầy đủ tiện nghi với rất nhiều tiện ích được xây dựng đầy đủ các sản phẩm phục vụ đa dạng mục đích của cư dân tại Waterpoint Long An đã dần được hình thành.

Quý khách có thể trải nghiệm như: nhà hàng ẩm thực, siêu thị, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội thảo quốc tế, công viên, trường học, bệnh viện, hồ bơi, an ninh,…

Chúng ta có thể thấy được sự đa dạng trong việc phát triển ít có mặt tại Waterpoint Long An. Đây chỉ là một trong những điểm cộng mà chúng tôi để giá đất cao từ sự đầu tư của nam Long đề xây dựng nên một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Như vậy, canhovistaverde.org vừa đã được cấp cho quý khách thông tin về quy hoạch mặt bằng dự án khu đô thị Waterpoint Long An được xây dựng trên tuyến tỉnh lộ 824, huyện Bến Lức, Long An. Hi vọng nội dung này đã có đầy đủ các tiêu chí thông tin cần thiết cho quý khách.