Phong thủy của Sunwah Pearl như thế nào?

Có thể nói với người dân nước ta thì các yếu tố văn hóa tín ngưỡng dân gian vẫn luôn tồn tại như một truyền thống đẹp và ít nhiều nó cũng mang tới lợi ích cho khá nhiều người dân Việt. Trong đấy thì coi phong thủy khi xây dựng nhà hoặc bày trí đồ dùng gì đó trong nhà cũng đem tới những điềm cát tường nhất định. Chính vì vậy mà lúc chọn lựa mua nhà mới bạn cũng cần lưu tâm đến vấn đề này để có khả năng rước thêm may mắn về cho mình.

Nếu xét về phong thủy, thì chuyên gia bất động sản cho rằng dự án Sunwah Pearl của tập đoàn Sunwah được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, nếu nói về thuận phong tụ thủy thì dự án Đảo Kim Cương Kusto Home lại có ưu thế hơn cả.

Công ty SaleReal đã hoạt động được từ cuối năm 2015 cho đến nay, hiện tại SaleReal là một trong những tập đoàn môi giới bất động sản tại tp. HCM có hoạt động ngày một mạnh mẽ. Sàn SaleReal hoạt động nổi bật tại thị trường khu Nam và Khu Đông cũng như thị trường nghỉ dưỡng là những khu vực mà chúng tôi đã hoạt động hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Phong thủy của Sunwah Pearl như thế nào?

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà nó chính là khoa học vì sự hài hòa về vị trí, bố cục, tỷ lệ có thể thay đổi tâm lý con người, tất cả công việc đều từ đó mà tốt đẹp, dễ dàng. Đấy cũng chính là một trong số những nguyên do làm Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm khá lớn của nhiều người đang có dự định mua một căn hộ mới cho mình, bởi dự án này có vị trí phong thủy đẹp tới không ngờ. Vậy căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl có phong thủy như thế nào?

Xét về hướng từ tin tức bất động sản, chung cư cao cấp Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là lựa chọn hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vào Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những nơi “tụ khí” khiến chủ nhà đầy may mắn, tài lộc. Cũng bởi vị trí nằm cạnh bờ sông, mọi căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón những làn gió mát rượi. Một căn nhà thông thoáng, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận tiện sinh ra “dương khí”, tăng cường sức khỏe và tiền tài của gia chủ.

Đặc biệt, sống tại những chỗ có ánh sáng thiên nhiên, những cảm xúc lạc quan sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ rệt và với kết cấu không gian mở tiên tiến nên Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh nắng tự nhiên mang tới sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những người sống tại đây.

Dự án Khu biệt thự & nhà phố compound cao cấp Park Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9 tại thị trường khu Đông, TP.HCM. Nhờ đó dự án Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng.

Theo Nhật Phạm một nhân tố khác quyết định phong thủy của căn hộ Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là căn nhà xanh hoàn mỹ cho tất cả mọi người.

Hơn hết tại thị trường căn hộ Quận 2 hiện đang có rất nhiều dự án mà khách hàng nên tham khảo, tất cả các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao từ phía khách hàng khi sở hữu rất nhiều điểm nổi bật. Vì thế, lựa chọn mua chung cư Quận 2 là sự lựa chọn đúng đắn vào thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó thì theo Lê Đình Phong phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên nhân làm những người gia đình thường gặp gian khó, cản trở trong công việc, thường bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức đến mức hoàn mỹ, bảo đảm phong thủy.

Với những tố chất đảm bảo tốt nhất về những vấn đề phong thủy, Trần Đình Hiếu cho rằng Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một chỗ an cư lạc nghiệp cực kỳ tuyệt hảo, mang lại nhiều tài lộc và ích lợi về sức khỏe, tinh thần, công ăn việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, công ty môi giới nhà đất cho rằng bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa cực đẹp, vừa tiện ích lại vừa sở hữu phong thủy rất tốt này nhé!