Orchid Park Nhà Bè căn hộ triển khai chất lượng nhiều mảng xanh

(https://canhovistaverde.org) Nhắc đến can ho Orchid Park Nha Be, bạn không chỉ bật ngời bởi quy mô ấn tượng 1.564 m2, thiết kế hiện đại, độc đáo mà còn phải ngạc nhiên với những tiện ích đính kèm căn hộ Orchid Park Nhà Bè triển khai chất lượng

 Orchid Park Nhà Bè
chung cư Orchid Park  tọa lạc tại khu đô thị nút giao mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng thuộc khu dân cư cao cấp , Nhà Bè. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. can ho Orchid Park Nha Be may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của can ho Orchid Park Nha Be lên ngày càng cao mà ít có dự án nào tại TPHCM có được. Cũng từ vị trí của Căn hộ Orchid Park mở bán giá chỉ 14,3 triệu đồng/m2 , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh kết nối giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.
Không gian Căn hộ Orchid Park mở bán giá chỉ 14,3 triệu đồng/m2 đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng  thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Đúng chuẩn một khu đô thị cao cấp, khu dự án Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân được trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất cuộc sống cư dân.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ Orchid Park mở bán giá chỉ 14,3 triệu đồng/m2

là dự án trong phân khu có môi trường sống thiên nhiên, yên bình và mát mẻ. Ngoài dòng chảy hiền hoà uốn lượn bên căn hộ, còn có một công viên xanh với diện tích hơn 7ha. Mang lại không khí trong lành và thoáng mát, và đây cũng được coi là lá phổi xanh của thành phố.
can ho Orchid Park Nha Be là sản phẩm BĐS cao cấp, gồm gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng, hướng cư dân theo những tinh hoa của cuộc sống thượng lưu. So với các dự án cùng phân phúc ở thị trường nhà đất TPHCM, khu dự án Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân mang sắc màu riêng biệt, cùng sự hiện đại và cao cấp khác biệt đến đời sống cư dân. Ngoài ra, chung cư Orchid Park còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 49m2 – 70m2 tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ ( 3 phòng ngủ ), 2 phòng vệ sinh riêng biệt, mang đến sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. Căn hộ được bài trí đơn giản nhưng rõ ràng, mỗi phần không gian sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ 49m2 – 70m2, đây quả là một không gian lý tưởng cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp liền kề và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.
Mức giá trung bình của để mua can ho Orchid Park Nha Be rơi vào khoảng 15tr/m2, vì thế gia đình bạn phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà. Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.
Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại khu dự án Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần tìm hiểu kỹ thông tin về năng lực tài chính chủ đầu tư, về tình trạng pháp lý dự án. Nhất thiết, các dự án bán hàng tại thời điểm này phải đảm bảo 3 yêu cầu như CĐT đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, dự án đã được mua bảo lãnh ngân hàng và CĐT phải xây dựng xong móng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhoorchidpark.org/

Bài viết liên quan