One Verandah quận 2 Thông tin mở bán đến từ chủ đầu tư

Chung cư cao cấp One Verandah Quận 2 được chủ đầu tư Mapple Tree đang triển khai tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, thừa hưởng 4 mặt tiền và giáp sông Sài Gòn, dự kiến sẽ tổ chức mở bán giai đoạn 1 với nhiều chương trình ưu đãi.

Sơ lược vài nét về One Verandah Quận 2

Đây là dự án có vị trí được đánh giá cao  khi sở hữu đến 4 mặt tiền đường lớn và có mặt giáp sông Sài Gòn thơ mộng.

Căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 là dự án thu hút được nhiều khách hàng và các chủ đầu tư bởi lợi thế về vị trí, tiềm năng phát triển khu vực cũng từ đó làm dậy lên cơn sốt thị trường mua bán căn hộ ở quận 2.

Thị trường căn hộ Quận 2 trong 2018 còn có khá nhiều dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của những chủ đầu tư đầu ngành. Quý khách hàng có thể theo dõi diễn biến thị trường tại chuyên trang của SaleReal Teamhttp://canhoquan2.today/. Các căn hộ chung cư Quận 2 sẽ luôn được cập nhật, kèm phân tích để quý khách hàng có thể dữ liệu cho việc chọn lựa của mình.

Là dòng sản phẩm mang nhiều sự mong đợi của các chủ đầu tư và khách hàng , One Verandah sẽ là dòng sản phẩm căn hộ thứ 2 được chủ đầu tư phát triển sau nhiều thành công từ các dự án trước đó.

Theo nhiều nguồn thông tin từ thị trường và được khẳng định bởi chủ đầu tư Mapple Tree thì dự kiến vào cuối năm nay đầu năm 2018, dự án sẽ được mở bán chính thức giai đoạn 1 với khá nhiều chính sách – chương trình ưu đãi từ các chủ nhà đầu tư.

Hiện tại dự án đang trong những bước cuối chuẩn bị cho đợt mở bán tới, và nếu như quý khách muốn chọn cho mình căn hộ đảm bảo chất lượng sống, mức sống cao cấp thì hãy đến quận 2 và xem đến dự án One Verandah.

Chúng tôi tin rằng, ở One Verandah quý khách sẽ không phiền lòng về bất kì điều gì.

Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán căn hộ One Verandah quận 2

Một vài những thông tin về chung cư căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapple Tree quận 2 và thời gian diễn ra đợt bán hàng giai đoạn 1 chi tiết như sau:

Trong thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì đây là dự án căn hộ cuối cùng có view sông được thành phố cấp phép xây dựng. Điều này tạo nên sự chú ý khá nhiều vì là dòng căn hộ hiếm hoi nhất phân khu.

Xem thêm bài viết đánh giá nội lực chủ đầu tư Q2 Thao Dien tại: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/. Bài viết của SaleReal sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy mô, và những đánh giá của các khách hàng đã mua sản phẩm của Frasers Property.

Và đây củng là lí do khiến cho chính sách giải ngân đạt nhiều thế mạnh  hơn các dự án khác nay lại càng dễ hơn bởi yếu tố “ cuối cùng” .

Hiện tại thì dự án được dự  kiến sẽ mở bán đợt 1 cho những khách hàng biết nắm bắt cơ hội, chính sách ưu đãi và các chương trình dành cho khách hàng khá hấp dẫn được chủ đầu tư triển khai.

Chỉ là thời gian ước tính vào khoãng thời gian từ cuối năm 2017 và đầu 2018 nhưng sẽ là chắc chắn dự án sẽ mở bán vào thời gian này bởi chủ đầu tư là Mapple Tree một tập đoàn  uy tín chất lượng .

Chung cư cao cấp One Verandah quận 2 được dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2018, tức là khoãng gần 1 tháng nữa căn hộ sẽ chính thức ra mắt thị trường quận 2.

Nhưng chỉ mới thời điểm này, khách hàng chọn mua đã tiến hành đặt cọc, giữ chổ ưu tiên trước.

Giá bán căn hộ One Verandah hấp dẫn – sức cạnh tranh cao – nhanh chóng cháy hàng

One Verandah được quy hoạch với tổng 779 căn hộ bố trí trải đều 5 block căn hộ  cao 22 tầng. Vào đợt mở bán đầu tiên này, chủ đầu tư sẽ chào bán một phần của dự án và như vậy thì việc sở hữu  căn hộ cao cấp này cũng không quá nhiều cho tất cả mọi người.

Theo chủ đầu tư Mapple Tree trong đợt mở bán đầu tiên của dự án One Verandah quận 2 thì giá bán trung bình được tính trong khoãng từ 45 triệu cho mỗi mét vuông căn hộ.

Có thể thấy đây là mức giá khá cạnh tranh so với các dự án trong khu vực, nhưng nằm ở tầm trung vừa khoãng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng bởi mức giá này không quá cao cũng không qua thấp.

Một dự án căn hộ hoàn mỹ về mọi thứ lại có giá bán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhất là với giá bán này thì bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể đầu tư với vốn ích nhưng nguồn lợi nhuận thì khá cao.

Với căn hộ Quận 2 phân khúc cao cấp, hạng sang, quý khách hàng còn có khá nhiều sự lựa chọn đến từ các chủ đầu tư danh tiếng ngoài MapleTree với One Verandah thì còn có dự án của Frasers tại Thảo Điền, căn hộ Q2 Thao Dien.

Với mức giá bán từ 60 triệu/m2, có thể thấy, giá bán căn hộ Frasers là cao, tuy nhiên với vị trí nằm ngay Thảo Điền, cùng với đó là danh tiếng chủ đầu tư cộng với hệ thống tiện ích sống cực kỳ đẳng cấp mà dự án Thảo Điền này sở hữu, thì nhận định của chúng tôi, mức giá đó là phù hợp.

Xem ngay bài viết tổng hợp thông tin chính thức về Q2 Thao Dien tại canhoquan2,bài viết được thực hiện bởi SaleReal Team – nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 với 7 năm kinh nghiệm triển khai dự án.

Phương thức thanh toán căn hộ One Verandah nào được chủ đầu tư áp dụng?

Dự án One Verandah được chủ đầu tư Mapletree triển khai xây dựng vào cuối năm 2017 và dự kiến mở bán vào đầu quý 3/2018. Căn hộ sở hứu 4 mặt tiền đường và view trực diện sông Sài Gòn. Quý khách có thể tham khảo bài viết của SaleReal Team về dự án Mapletree Quận 2 ở đây: http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/. Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin liên quan đến dự án quận 2 như: chủ đầu tư, vị trí, tiện ích, kết nối giao thông,…

Cũng theo nhiều thông tin vừa nhận được thì ông lớn Mapple sẽ áp dụng các hình thức chính sách thanh toán linh hoạt, bao gồm các phương thức chuẩn và cả hình thúc thanh thoán nhanh.

Và khi mua về thì tùy theo vào nhu cầu của riêng mỗi khách hàng và chiến lược riêng, cư dân có thể dùng để ở hoặc đầu tư theo nhiều hình thức thích hợp.

Mapple Tree triển khai chính sách ưu đãi hấp dẫn ra sao?

Mặc dù ông lớn này có nhiều chiến lược bán hàng vẫn chưa tung ra hết trong thởi điểm này.

Nhưng chỉ với việc hé lộ chút ích về các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ One Verandah và được triển khai vào giai đoạn 1 này, thì  có thể thấy Ông lớn đưa ra các chính sách hấp dẫn nhất.

Chính sách đối với khách hàng khá tốt với việc chiết khấu đến 7% căn hộ cho khách.

Kèm theo đó là chủ đầu tư cũng hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín từ đó tạo sự thuận tiện cho khách hàng nào có nhu cầu vay vốn và mức vốn vay tối đa đến 70% tổng giá trị căn hộ sẽ được trả dần vào trong thời hạn 15 năm.

Các dự án căn hộ Quận 2 thực hiện bởi chủ đầu tư nước ngoài như One Verandah thường có chính sách thanh toán khá dàn trải, linh hoạt. Thông thường, sau khi cọc, quý khách hàng chỉ phải trả khoảng 1%/tháng cho đến khi nhận nhà mới vào 45% còn lại.

Tuy nhiên với Đất Xanh Group, quý khách hàng cũng nhận được ưu đãi tương tự, khi dự án chung cư Gem Riverside được bảo lãnh và hỗ trợ tài chính bởi ngân hàng Vietinbank.

Với phương thức thanh toán chỉ từ 3% mỗi tháng, phù hợp quý khách hàng là gia đình trẻ, những người mua nhà lần đầu có thể mua góp căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Xem thêm bài viết phân tích về giá bán và phương thức thanh toán dự án Gem Riverside tại: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

du an gem riverside đat xanh quan 2
Dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Hạn nợ gốc đến 18 tháng và được thanh toán 0 đồng, việc ưu đãi lãi suất  0% này sẽ kéo dài trong thời gian từ 1 năm rưỡi đến 2 năm.

Một số ngân hàng hợp tác mà khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu thêm về chính sách vay vốn là : Vietcom bank, HSBC, Vietinbank, Standard Chartered, VPBank .

Và hiện tại thì hầu như các thông tin về chính sách bán hàng đợt 1 của chủ đầu tư chung cư One Verandah cũng đã được cập nhật nhanh chóng cho các khách hàng và những đối tượng quan tâm và nhu cầu sở hữu.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn lựa bất kì sản phẩm nào thì quý khách cũng phải một lần nữa cân nhắc lại các điểm mạnh mà dự án mang lại cho quý khách trong tương lai.

Nhất là tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực và dự án,từ đó quý khách đưa ra quyết định đúng đắn nhất, và cũng dễ dàng chọn được hình thức đầu tư hợp lí với  giá trị căn hộ của mình.

Theo Căn hộ Vista Verde