One Verandah quận 2 Thông tin mở bán đến từ chủ đầu tư

Chung cư cao cấp One Verandah Quận 2 của chủ đầu tư Mapple Tree được chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao đang triển khai tại khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, thừa hưởng 4 mặt tiền và giáp sông Sài Gòn, dự kiến sẽ tổ chức mở bán giai đoạn 1 với nhiều chương trình ưu đãi.

Sàn SaleReal là một công ty bất động sản với lợi thế công nghệ khai thác khách hàng cao, SaleReal đã hoạt động rộng rãi tại khu vực TP. HCM và thời gian gần đây là thị trường nghỉ dưỡng. Làm việc với công ty SaleReal, khách hàng sẽ có thể nắm rõ hơn về thị trường cũng như dự án cũng như đưa ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

Sơ lược vài nét về One Verandah Quận 2

Theo Nhật Phạm đây là dự án có vị trí được đánh giá cao  khi sở hữu đến 4 mặt tiền đường lớn và có mặt giáp sông Sài Gòn thơ mộng.

Căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 là dự án thu hút được nhiều khách hàng và các chủ đầu tư bởi lợi thế về vị trí, tiềm năng phát triển khu vực cũng từ đó làm dậy lên cơn sốt thị trường mua bán căn hộ ở quận 2.

Là dòng sản phẩm mang nhiều sự mong đợi của các chủ đầu tư và khách hàng , One Verandah sẽ là dòng sản phẩm căn hộ thứ 2 được chủ đầu tư phát triển sau nhiều thành công từ các dự án trước đó.

Theo nhiều nguồn thông tin từ thị trường và được khẳng định bởi chủ đầu tư Mapple Tree thì dự kiến vào cuối năm nay đầu năm 2018, dự án sẽ được mở bán chính thức giai đoạn 1 với khá nhiều chính sách – chương trình ưu đãi từ các chủ nhà đầu tư.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 view sông, thì One Verandah là sản phẩm tốt đáng xem xét.

Tuy nhiên những khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 7, thì dự án mới của tập đoàn Sunshine Group tại đường Đào Trí Quận 7 là sản phẩm nên dành thời gian tìm hiểu.

Thông tin căn hộ Sunshine Diamond River khách hàng có thể cập nhật đầy đủ qua bài viết của Nhật Phạm tại chuyên trang nhatpham.net: Sunshine Diamond River.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine Đào Trí những lý do nên mua căn hộ của tập đoàn Sunshine Group.

Hiện tại dự án đang trong những bước cuối chuẩn bị cho đợt mở bán tới, và nếu như quý khách muốn chọn cho mình căn hộ đảm bảo chất lượng sống, mức sống cao cấp thì hãy đến quận 2 và xem đến dự án One Verandah.

Chúng tôi tin rằng, ở One Verandah quý khách sẽ không phiền lòng về bất kì điều gì.

Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán căn hộ One Verandah quận 2

Một vài những thông tin về chung cư căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapple Tree quận 2 và thời gian diễn ra đợt bán hàng giai đoạn 1 chi tiết như sau:

Trong thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì đây là dự án căn hộ cuối cùng có view sông được thành phố cấp phép xây dựng. Điều này tạo nên sự chú ý khá nhiều vì là dòng căn hộ hiếm hoi nhất phân khu.

Và đây củng là lí do khiến cho chính sách giải ngân đạt nhiều thế mạnh  hơn các dự án khác nay lại càng dễ hơn bởi yếu tố “ cuối cùng” .

Hiện tại thì dự án được dự  kiến sẽ mở bán đợt 1 cho những khách hàng biết nắm bắt cơ hội, chính sách ưu đãi và các chương trình dành cho khách hàng khá hấp dẫn được chủ đầu tư triển khai.

Chỉ là thời gian ước tính vào khoãng thời gian từ cuối năm 2017 và đầu 2018 nhưng sẽ là chắc chắn dự án sẽ mở bán vào thời gian này bởi chủ đầu tư là Mapple Tree một tập đoàn  uy tín chất lượng .

Chung cư cao cấp One Verandah quận 2 được dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2018, tức là khoãng gần 1 tháng nữa căn hộ sẽ chính thức ra mắt thị trường quận 2.

Nhưng chỉ mới thời điểm này, khách hàng chọn mua đã tiến hành đặt cọc, giữ chổ ưu tiên trước.

Giá bán căn hộ One Verandah hấp dẫn – sức cạnh tranh cao – nhanh chóng cháy hàng

Theo tin tức bất động sản One Verandah được quy hoạch với tổng 779 căn hộ bố trí trải đều 5 block căn hộ  cao 22 tầng. Vào đợt mở bán đầu tiên này, chủ đầu tư sẽ chào bán một phần của dự án và như vậy thì việc sở hữu  căn hộ cao cấp này cũng không quá nhiều cho tất cả mọi người.

Theo chủ đầu tư Mapple Tree trong đợt mở bán đầu tiên của dự án One Verandah quận 2 thì giá bán trung bình được tính trong khoãng từ 45 triệu cho mỗi mét vuông căn hộ.

Có thể thấy đây là mức giá khá cạnh tranh so với các dự án tại thị trường bất động sản, nhưng nằm ở tầm trung vừa khoãng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng bởi mức giá này không quá cao cũng không qua thấp.

Một dự án căn hộ hoàn mỹ về mọi thứ lại có giá bán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhất là với giá bán này thì bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể đầu tư với vốn ích nhưng nguồn lợi nhuận thì khá cao.

Phương thức thanh toán căn hộ One Verandah nào được chủ đầu tư áp dụng?

Cũng theo nhiều thông tin mà Lê Đình Phong vừa nhận được thì ông lớn Mapple sẽ áp dụng các hình thức chính sách thanh toán linh hoạt, bao gồm các phương thức chuẩn và cả hình thúc thanh thoán nhanh.

Và khi mua về thì tùy theo vào nhu cầu của riêng mỗi khách hàng và chiến lược riêng, cư dân có thể dùng để ở hoặc đầu tư theo nhiều hình thức thích hợp.

Mapple Tree triển khai chính sách ưu đãi hấp dẫn ra sao?

Mặc dù ông lớn này có nhiều chiến lược bán hàng vẫn chưa tung ra hết trong thởi điểm này.

Nhưng chỉ với việc hé lộ chút ích về các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ One Verandah và được triển khai vào giai đoạn 1 này, thì  có thể thấy Ông lớn đưa ra các chính sách hấp dẫn nhất.

Chính sách đối với khách hàng khá tốt với việc chiết khấu đến 7% căn hộ cho khách.

Kèm theo đó là chủ đầu tư cũng hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín từ đó tạo sự thuận tiện cho khách hàng nào có nhu cầu vay vốn và mức vốn vay tối đa đến 70% tổng giá trị căn hộ sẽ được trả dần vào trong thời hạn 15 năm.

Hạn nợ gốc đến 18 tháng và được thanh toán 0 đồng, việc ưu đãi lãi suất  0% này sẽ kéo dài trong thời gian từ 1 năm rưỡi đến 2 năm.

Một số ngân hàng hợp tác mà khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu thêm về chính sách vay vốn là : Vietcom bank, HSBC, Vietinbank, Standard Chartered, VPBank .

Và hiện tại thì hầu như các thông tin về chính sách bán hàng đợt 1 của chủ đầu tư chung cư One Verandah cũng đã được cập nhật nhanh chóng cho các khách hàng và những đối tượng quan tâm và nhu cầu sở hữu.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn lựa bất kì sản phẩm nào thì quý khách cũng phải một lần nữa cân nhắc lại các điểm mạnh mà dự án mang lại cho quý khách trong tương lai.

Nhất là tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực và dự án, từ đó quý khách đưa ra quyết định đúng đắn nhất, và cũng dễ dàng chọn được hình thức đầu tư hợp lí với  giá trị căn hộ của mình.