One Verandah MapleTree mang lại không gian sống xuất sắc

Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi, chính bởi thế khi lựa chọn nhà ở hay căn hộ KH với một vài qui định để chọn lựa cho mình 1 không gian sống không chỉ thích hợp có sở thích mà còn là không gian gần gũi có môi trường xung quanh, đem đến sự tổng hoà trong không gian sống. Để cung cấp được yêu cầu đây, căn hộ One Verandah MapleTree của chuyên gia bất động sản được xây dựng với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, mở ra không gian hài hoà để bạn mang được môi trường sống xuất sắc.

Sức hấp dẫn của căn hộ One Verandah MapleTree

Theo Nhật Phạm sức hấp dẫn lớn nhất của căn hộ Quận 2 chính là một số tiện ích tiên tiến và tiện nghi, mang lại những giây phút tận hưởng đời sống tiện nghi và hiện đại, thể hiện sự cao cấp của căn hộ chung cư Quận 2. Với sự đầy đủ tiện ích hiện đại, dự án Quận 2 có hình ảnh của một khu nghỉ dưỡng cao cấp và đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Với Trần Đình Hiếu, sức hấp dẫn đến từ hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế dành riêng cho từng lứa tuổi, vị trí, cũng như dang tiếng của chủ đầu tư MapleTree. Tuy nhiên, quý khách hàng chỉ có ngân sách khoảng 1,5 tỷ vẫn còn sự lựa chọn, nhất là tại dự án căn hộ Quận 9 sắp ra mắt của Khang Điền – Safira Quận 9.

Dự án căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 dự tính mang 70 tiện ích bao gồm một số khu như hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà hàng sang trọng, khu phố đi bộ, trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích 24/24, khu giải trí trẻ em, khu BBQ ngoài trời, câu lạc bộ dưỡng sinh v.v…

· Bao gồm phòng thể dục, sân tennis, khu hồ bơi tràn bờ…

· Khu vui chơi trẻ em và hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resort khác.

· Khu siêu thị

· Nhà hàng ẩm thực

· Khu tập luyện gym thể thao

Ngoài ra khu căn hộ còn được toạ lạc ở vị trí gần mang bện viện, trường học quốc  tại thị trường khu Đông… mọi hoạt động và nhu cầu của gia đình khách hàng luôn dễ dàng lúc ở gần các dịch vụ y tế, giáo dục này.

Lê Đình Phong luôn mang lại cho quý khách những dịch vụ tân tiến, cấp cao, đảm bảo cho khách mua một đời sống tiện nghi và cấp cao. Điểm qua các tiện ích tiên tiến chúng ta cũng cảm thấy được nó như 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao ở một vài đô thị du lịch.

Theo tin tức bất động sản dự án sở hữu địa điểm gần khu vực trọng điểm, các hoạt động hay công việc của một vài thành viên trong gia đình cũng rất mau chóng và tiện lợi vì khnog mất nhiều thời gian. Khách mua chỉ cần đến có chúng tôi để với được các căn hộ để tận hưởng cuộc sống! Mọi nhu cầu của đời sống đều được cung ứng nhanh gọn và tiện nghi ngay tại căn hộ thông minh này.

Căn hộ One Verandah MapleTree của sự cấp cao

Có mục đích thi công là 1 căn hộ cao cấp và tiên tiến, căn hộ One Verandah thích hợp sở hữu một số chủ sở hửu có điều kiện kinh tế tốt. Mức giá của căn hộ giai đoạn này là 50 đến 55 triệu trên một mét vuông, tuỳ vào diện tích mà nó mang giá khoảng từ 1 tỷ 8 đến 5 tỷ.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín khách mua có thể chọn lọc tuỳ theo khả năng kinh tế của mình, mức giá tuỳ vào quy mô. Còn mỗi căn hộ đều được trang bị một vài thiết bị tiện nghi cấp cao lúc đã đi vào hoạt động nên quý khách sở hữu thể yên tâm lúc nhận bàn giao căn hộ.

Với sự hiện đại và tiện nghi mỗi căn hộ với được chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về một căn hộ đáng chú tâm. KH sở hữu thể nhận được sự hài lòng tuyệt đối lúc đến liên hệ chuyên gia môi giới nhà đất để sở hữu được một căn hộ One Verandah MapleTree đẳng cấp và hiện đại có mức giá cực kì quyến rũ.