Ocean Dunes Rạng Đông – Cơn “Địa chấn” trên thị trường BĐS

Thị trường BĐS tỉnh Bình Thuận sắp sửa đồng ý thêm hơn 1516 căn. Từ Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết của chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông môi trường thân thiện

đất nền biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tọa lạc mặt đường Tôn Đức Thắng, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vị trí tọa lạc của dự án nhà phố giá rẻ được phân tích cao. Khi chiếm giữ vị trí đắc địa tại trung tâm khu dân cư mới Ocean Dunes. Thuận tiện đi lại đến chỗ làm chỉ là 1 yếu tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Phan Thiết tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi yếu tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc trưng hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người lựa chọn Phan Thiết là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và uy tín từ tiểu học đến đại học.

Những tiện ích Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu dân cư hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư an cư viên mãn. Không gian xanh tại dự án nhà phố giá rẻ mang lại lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của đất nền biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông . Mật độ xây dựng của dự án nhà phố giá rẻ thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tăng giá trị

Thiết kế nhà phố và biệt thự mang phong cách sang trọng, dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 Đất nền phân lô khu vực Phan Thiết. Dưới sự trợ giúp thiết kế của công ty uy tín thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Xung quanh Ocean Dunes Rạng Đông giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng , trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các biệt thự và nhà phố tại Ocean Dunes Rạng Đông đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các biệt thự và nhà phố được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt đẳng cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một bí quyết tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt rất là tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/co-nen-mua-du-an-dat-nen-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-de-o/

Ngoài ra, quý khách hàng còn được chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông hỗ trợ tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu một Đất nền đẳng cấp ở Ocean Dunes Rạng Đông trở nên dễ dàng hơn. Ocean Dunes Rạng Đông được biết đến là dự án nằm trong quần thể Phan Thiết. Dự án quần thể Ocean Dunes Rạng Đông là biệt thự và nhà phố của chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông tại tỉnh Bình Thuận. Hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường BĐS tỉnh Bình Thuận.