Những ưu điểm vượt trội của Saigon Sports City Quận 2

Hiện nay thông tin về dự án Saigon Sports City bao gồm những yếu tố nào. Ưu nhược điểm của dự án nhà ở này ra sao là một mối bận tâm rất lớn của cư dân căn hộ Quận 2. Cùng SaleReal phân tích những ưu nhược điểm của căn hộ Saigon Sports City này để có quyết định đầu tư hay không?

phoi canh saigon sports city

Những ưu điểm vượt trội của Saigon Sports City Quận 2

Có thể dễ dàng nhận thấy được rất nhiều những ưu điểm vượt trội của dự án dự án Saigon Sports City. Nếu quý khách hàng có nhu cầu quan tâm về nhà ở hoặc đầu tư. Với ưu điểm lớn nhất có thể kể đến đó là lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện một dự án chung cư Quận 2 độc đáo. Khi chung cư có sự kết hợp giữa thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng. Dự án Saigon Sports City đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc gia trong cùng một dự án.

Tham khảo thêm thông tin Saigon Sports City Quận 2 tại video dưới đây:

Có thể coi dự án Saigon Sports City là một món quà tri ân dành cho những cư dân tại Quận 2. Những người có nhu cầu yêu thích những dạng thể thao vận động và rèn luyện kết hợp với việc luyện tập thi đấu. Đồng thời đây cũng chính là một môi trường sống lý tưởng giúp cho con cái của cư dân tại đây có điều kiện phát triển toàn diện về thể lực và trí lực.

Dự án Keppel Land có ưu điểm của dự án này là do thương hiệu Keppel một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu tại châu Á hiện nay. Với trên hàng chục những dự án danh tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam đã được kiểm chứng về năng lực và tài chính. Để có thể triển khai một dự án Saigon Sports City tầm cỡ như vậy.

Vị trí của dự án Saigon Sports có những thuận lợi gì?

Ngoài ra vị trí đắc địa tại cụm đô thị mới Nam Rạch Chiếc. căn hộ Saigon Sports City cũng là một trong những yếu tố đáng để chờ đợi và hứa hẹn về tiềm năng. Với việc dự án song hành cao tốc dự kiến được thông xe vào đầu năm 2020. Thì khu công nghệ cao hoạt động hết công suất năm 2025 cũng là một trong những ưu điểm giúp cho quý khách hàng có thêm quyết định để đầu tư sinh lợi tại dự án Saigon Sports City.

vi tri du an saigon sports city

Ngoài ra tuyến đường Liên Phường được kết nối giữa nút giao thông Đỗ Xuân Hợp. Chạy xuyên qua hai đô thị là Alpha King bà trong đó có dự án Saigon Sports City đến ngã ba Cát Lái. Khi cả hai dự án bất động sản Quận 2 này đồng loạt khởi động thì sẽ mở ra một con đường mới. Rút ngắn khoảng cách thời gian từ dự án này về đến cầu Sài Gòn một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, giá bán ưu đãi của dự án Saigon Sports City cũng mang đến lợi thế cạnh tranh rất lớn. Khi dự kiến giá bán sẽ dao động tầm khoảng 55 đến 60 triệu đồng cho một mét vuông nhà ở. Cùng với phương thức thanh toán tiện lợi, dễ dàng nhanh chóng theo từng tiến độ và 50% thanh toán sẽ được nhận nhà ngay tức khắc.

Tuy nhiên SaleReal cũng thấy một số những nhược điểm của dự án Saigon Sports City này. Đó là tuyến đường Song Hành cao tốc chờ đợi cũng đã lâu chưa thấy hoàn thành xong. Và nút giao thông tại Saigon Sports City xuống đường Mai Chí Thọ thường xuyên có hiện tượng ùn tắc. Đây gọi là một trong những tình trạng chung.

Trên đây là một số thông tin mà SaleReal đánh giá ưu nhược điểm của dự án Saigon Sports City Keppel hiện nay đang thu hút được sự quan tâm. Để có thêm những cái nhìn chiến lược khác hoặc cần sự tư vấn hãy liên hệ ngay đến SaleReal Teal.