Những ưu đãi quý khách mua đợt đầu dự án Rosita Garden là gì?

Giá vàng giảm đầu tuần còn 36,95 triệu đồng/lượng
Căn hộ Vườn phố Việt Nam bắt đầu xây dựng căn hộ City Garden GĐ 2
Giá thuê văn phòng Tp.HCM tăng, Hà Nội giảm

Thực hiện mục tiêu đã đề ra là gia tăng số lượng khách hàng, nhà đầu tư Khang Điền của Rosita Garden cũng cho ra chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn cho các quý khách hàng mua nhà trong đợt thứ nhất giống như các công trình BDS khác. Vì thế, nếu bạn yêu thích hình thức nhà phố vườn xinh đẹp, có môi trường rộng rãi, tiện ích vượt trội, an ninh bảo đảm hoàn toàn thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội là những quý khách đầu tiên đặt mua các căn nhà phố xinh đẹp có vườn hoa hồng lãng mạn của dự án Rosita Garden. Để nắm cụ thể hơn về chương trình đãi ngộ này, trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá thành của Rosita Garden.

du an rosita garden

Chính sách giá thành (đã gồm VAT):

– Nhà phố S 165m2 (5x17m): Chừng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính toán trung bình, mỗi mét vuông ở Rosita Garden tương đương khoảng 28 triệu/m2. Đây là mức giá rất tốt so với những dự án cùng nhà đầu tư Khang Điền, và so với các dự án khác. Bạn có thể coi qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá cả đất nền nhỏ lẻ trong khu vực phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách mua đợt thứ nhất tại Rosita Garden

– Chiết khấu hấp dẫn tới 18% cho các khách hàng chi trả vượt tiến độ (theo như chương trình chi trả chuẩn).

– Quý khách thân thiết (đã từng mua những dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa gồm VAT).

– Quý khách mua sỉ 2-3 nhà chiết khấu 1%, 4-6 nhà chiết khấu 1.5%, Từ nhà thứ 7 trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, các quý khách hàng mua sớm còn có cơ hội được thêm chiết khấu từ 2-3%.

Chương trình thanh toán của nhà phố vườn quận 9 được chia ra 7 đợt để tạo cơ hội tốt nhất cho tất cả quý khách hàng muốn mua dự án này, ngoài ra khi quý khách hàng book mua thành công dự án bất động sản Rosita Garden còn có các chương trình chi trả ưu đãi khác, dựa trên những gói trợ giúp tài chính từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất theo từng trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc đó, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại chi trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chính sách đãi ngộ thu hút cho 1 dự án nhà phố đẳng cấp như Rosita Garden ở Quận 9: http://www.baomoi.com/tag/qu%E1%BA%ADn-9.epi, nếu như còn chần chờ ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội đáng giá này. Từ cấu trúc, chất lượng xây dựng, tiện ích nội – ngoại khu, dự án bất động sản Rosita Garden đều cam kết sẽ đem tới cho bạn những ích lợi tối ưu nhất để tạo dựng đời sống hoàn mỹ tại 1 thành phố đông cư dân này. Cả gia đình bạn sẽ có 1 tổ ấm tràn đầy yêu thương, tiếng cười, sự tĩnh lặng trong tâm hồn ở 1 không gian ngập đầy sắc thái thiên nhiên và khung cảnh trữ tình với cây cối và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khuôn viên Rosita Garden.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1