Những tiềm năng có thể phát triển từ vị trí căn hộ The Avila 2

Đã có rất nhiều bài viết, tin tức nói về vị trí dự án The Avila 2, qua đó chúng ta cũng có thể thấy được phần nào những tiềm nằng mà vị trí vô cùng đắc địa mang lại cho dự án. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những tiềm năng phát triển này của The Avila 2

Những tiềm năng có thể phát triển từ vị trí căn hộ The Avila 2
Đã có rất nhiều bài viết, tin tức nói về vị trí dự án The Avila 2, qua đó chúng ta cũng có thể thấy được phần nào những tiềm nằng mà vị trí vô cùng đắc địa mang lại cho dự án. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những tiềm năng phát triển này của The Avila 2 nhé.

Các tiềm năng phát triền nhờ vị trí The Avila 2
Vị trí căn hộ The Avila 2 có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Trong đó phải kể đến là:
Khi tuyến đường Vành đai 2 được khép kín toàn tuyến, thì từ các dự án The Avila 2 có thể đi theo đường An Dương Vương qua cầu Phú Định để ra đường Trịnh Quang Nghị đi Nguyễn Văn Linh. Việc tuyến  Vành đai 2 khép kín có tác dụng giúp cư dân kết nối khu Tây và khu Nam một cách thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều so với thời điểm hiện nay. Đây là một động lực mạnh giúp gia tăng các giá trị cho chung cư The Avila 2.
Thứ hai, tại vị trí này có sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Habor City có chủ đầu tư là Novaland tại khu vực cảng Phú Định. Theo đó khi dự án cao cấp này được triển khai thì nó sẽ góp phần tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho cả khu vực phường 16, quận 8 nói chung và khu vực gần dự án The Avila 2 nói riêng.
Tiềm năng tiếp theo mà vị trí The Avila 2 mang đến chính là tuyến đường An Dương Vương chạy qua, hiện đang được tiến hành nâng cấp và mở rộng với lộ giới 40m.
Bên cạnh đó, các căn hộ The Avila 2 nằm trong khu vực có cộng đồng dân cư hiện đại cùng đầy đủ các tiện ích. Xung quanh là một loạt các dự án nổi tiếng khác như Avila 1, Avila 3, Heaven Riverview… Khi các dự án này đi vào hoạt động sẽ tạo nên một khu vực có cộng đồng dân cư sầm uất, cộng hưởng các giá trị lẫn nhau.
 PKD.DA: 0905.222.379