Những thông tin sơ nét về tiến độ xây dựng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có ưu điểm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư quy mô tại Bãi Trường, Phú Quốc; dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm baitruongphuquoc.net được trông đợi sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất tại Việt Nam không những tạo sức hút cho khách du lịch khi tới với đảo Ngọc mà còn là điều kiện mang đến lợi nhuận không nhỏ cho các chủ sở hữu. 115 căn hộ được kết cấu tỉ mỉ, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, xa hoa, tiêu chuẩn quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển tuyệt đẹp hàng đầu nước ta và vùng Đông Nam Á này. Vậy quá trình xây dựng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Có nên đầu tư vào Bãi Trường Phú Quốc không Tìm hiểu thêm những đánh giá của chuyên gia.

Empire City http://duanempirecity.net/ công trình mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 đơn vị Trần Thái– Tiến Phước và tổ chức Denver Power Ltd từ nước ngoài có tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ đô la Mỹ. Công trình Empire City tọa lạc ngay khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 sở hữu tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng S của Click Here cập nhật thông tin Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển dài đến 10km. Đây là địa điểm có không gian nghỉ dưỡng đặc biệt tuyệt vời với bãi biển xanh mướt, bờ cát trắng và gió biển lồng lộng cùng phong cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư mang lại giá trị sinh lời cao trong tương lai cho quý khách.

Tiến trình thi công của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được sơ lược như sau: Đơn vị thi công là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng phương pháp xây dựng Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những tên tuổi dẫn đầu thế giới. Hiện nay dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện quang cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với tiến trình xây dựng này thì trong tương lai không xa kể từ khi được đưa vào vận hành, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi đến thu hút dẫn đầu của khách du lịch khi đến với Phú Quốc.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có thể tin tưởng vô kênh đầu tư này với tiềm lực phát sinh lợi tức khi số lượng du khách ngoại quốc lựa chọn Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng lên của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoại quốc.

Những cơ sở vật chất nội khu 5 sao của dự án như hồ bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, bar, café; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng biệt… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo thành môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách khi đến với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là cực kỳ lớn và chắc rằng sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm các bước biến chuyển lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với các quốc gia trong khu vực.