Những thành tựu Đất Xanh Group đạt được thời gian qua

Chủ đầu tư Đất Xanh hiện nay đang ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình nhờ vào các dự án bất động sản đẳng cấp, thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Các dự án của Đất Xanh đã và đang mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và vô cùng sang trọng. Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu tới khách hàng một số thành tựu, dự án Đất Xanh trong thời gian qua.

chu dau tu dat xanh

Những thành tựu Đất Xanh Group đạt được thời gian qua

Nhắc tới tập đoàn Đất Xanh, chắc hẳn tất cả mọi khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đều nghĩ ngay tới một chủ đầu tư đi lên từ lĩnh vực môi giới bất động sản sau đó vươn lên thành nhà phân phối.

Theo các số liệu thống kê, tập đoàn này đã có hơn 200 hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,…. Ngoài ra, do ngay từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh, Đất Xanh Group là một đơn vị về lĩnh vực môi giới bất động sản.

Vậy nên hiện nay, ngay cả khi đã chuyển sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, công ty này vẫn sở hữu hơn 2000 cộng tác viên chủ yếu là các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi khách hàng lựa chọn dự án Đất Xanh sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Hiện nay, công ty Đất Xanh đã trực tiếp đầu tư và hợp tác phát triển quỹ đất dự án lên tới 500 hecta. Đặc biệt, chủ đầu tư này cũng đã cung cấp cho thị trường 50.000 sản phẩm biệt thự, nhà phố, căn hộ, trải dài khắp các miền Bắc – Trung – Nam.

Tham khảo thêm về Đất Xanh Group tại video dưới đây:

Một số dự án tiêu biểu của Đất Xanh

Trong suốt thời gian hoạt động, Đất Xanh đã tạo nên nhiều dự án đẳng cấp như căn hộ Đất Xanh Quận 2, chung cư Đất Xanh Quận 7, dự án Đất Xanh Thủ Đức,…. Dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ tới khách hàng một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư này.

Dự án LuxGarden

LuxGarden là một trong những dự án bất động sản tiêu biểu của công ty Đất Xanh. Dự án này nằm tại vị trí 370 Nguyễn Văn Quỳ thuộc phường Phú Thuận, Quận 7. Dự án căn hộ Đất Xanh Quận 7 này có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, có tiềm năng phát triển rất tốt. Đặc biệt, cư dân khi sống tại nơi đây sẽ thuận tiện cho việc giao thương và di chuyển.

Dự án bao gồm 2 block với khoảng 500 căn hộ cùng các tiện ích nội khu vô cùng phong phú.

Dự án Opal Garden

opal garden

Dự án Đất Xanh Thủ Đức này nằm tại đường số 20, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Opal Garden chỉ bao gồm 400 căn hộ tuy nhiên lại có hệ thống tiện ích vô cùng phong phú. Với hệ thống siêu thị mini, khu vui chơi giải trí, bể bơi, khu tập thể hình,… chắc chắn Opal Garden sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Trên đây là một số thành tựu và các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Đất Xanh mà SaleReal muốn chia sẻ tới khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác.