Những sản phẩm của máy thối khí tsurumi

Sự phát triển nhanh lẹ của ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản sẽ kéo theo đó là một vài máy móc trợ giúp sẽ càng ngày được nâng cấp để có cách đáp ứng được sự đổi mới, phát triển đó.

>> Máy thối khí tsurumi

Sản phẩm máy thổi khí đã trở thành một thiết bị chẳng thể thiếu trong ngành công nghiệp này. Thiết bị này được đánh giá thành có chức năng quan trọng, ngày dần được vận hành phổ biến trong đời sống ngày nay.

Đặc điểm của máy thổi khí chìm

Máy thổi khí chìm là loại máy chuyên sử dụng trong ngành thủy sản và ngành công nghiệp nặng. hơn nữa nó còn được hưởng dụng cho hồ cá, tiểu cảnh. Nó được làm ra nhằm thực hiện nhiệm vụ khuếch tán khí, cung cấp dưỡng khí vào nước để góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt.

> Máy bơm nước thả thả chìm  Của Nhật Bản

 

Mỗi loại máy thổi khí đều mang đến những chức năng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dang tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

ngày nay, phân khúc máy thổi khí hết sức đa dang với nhiều dòng như: máy thổi khí Dargang; Surumi; Heywel; Taiko; Longtech,… Các dòng máy máy thổi khí này xuất sứ tại các nước khác nhau và đều được các công ty phân phối nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào một vài chiếc máy chính hãng nhập nguyên chiếc này.

hiện tại máy thổi khí có 3 dạng chính được hưởng dụng rộng rãi là:

+ Máy thổi khí dạng con sò: dành nuôi sinh vật, nuôi thủy sản

+ Máy thổi khí mini: dành cho hồ cá, tiểu cảnh

>> Máy bơm nước thải Tsurumi

+ Máy thổi khí dạng kết hợp đầu thổi với motor rời: dành cho công nghiệp, xử lý nước thải

Với cấu tạo máy thổi khí khá khác biệt nhằm để thực hiện nhiệm vụ đáp ứng khí và cải thiện sự sống của sinh vật có lợi ở nước.

Vì quan tâm ngày dần cao của khách nên các loại máy thổi khí cũng được làm ravô số và khá đa dạng về thương hiệu, Rất nhiều loại được ưa chuộng nhưng có lẽ loại Tsurumi chính hãng của Nhật Bản đang được chú trọng nhất vì mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà giá thành khá khả quan. nếu bạn còn đang thắc mắc về loại máy thổi khí hãy liên lạc hệ công ty chúng tôi để được cung ứng thông báo cũng như máy thổi khí chính hãng.

 

thông báo liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888