Những lợi thế không thể bỏ qua từ vị trí dự án The Marq

Dự án The Marq được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn HongKong Land và Công ty Hoa Lâm đang thu hút số lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Sức hút của sự quan tâm đó chính là những lợi thế không thể bỏ qua từ vị trí của dự án The Marq mang lại. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nhìn nhận rõ nét về lợi thế đó. Do đó, Quốc Dũng xin chia sẻ vài thông tin liên quan đến dự án The Marq qua bài viết sau đây.

Lợi thế không thể bỏ qua từ vị trí dự án The Marq

Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã biết, The Marq Quan 1 tọa lạc ngay ở trên mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu thuộc phường Ka Đao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí nằm ở góc giao nhau với tuyến đường Mạc Đỉnh Chi. Do đó, dự án The Marq sẽ có nhiều lợi thế vô cùng hấp dẫn mà khách hàng cũng như nhà đầu tư khó lòng bỏ qua.

vi tri du an the marq

Điểm hấp dẫn đầu tiên, dự án được quy hoạch xây dựng trên nền quỹ đất vàng còn sót lại của trung tâm Quận 1. Do đó, các căn hộ sẽ có được giá trị tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn trong thời gian tới.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, nhu cầu về nhà ở khu vực Quận 1 đang có xu hướng tăng mạnh do số lượng cư dân đổ về ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, số lượng dự án chung cư được UBND thành phố phê duyệt xây dựng tại khu vực Quận 1, 3 sẽ không còn. Do đó, căn hộ trong các dự án cung cấp cho khách hàng hầu như là cháy hàng.

Điểm đáng xem xét nhất, dự án The Marq Quận 1 được triển khai tại khu vực có hệ thống an ninh vô cùng chặt chẽ. Xung quanh dự án là hàng loạt đại sứ quán của các nước lớn trên thế giới như: Anh, Mỹ, Đức, Hà Lan… Gần kề với đó là mảng xanh lớn từ Công viên Lê Văn Tám sẽ đem đến cho cư dân bầu không khí trong lành, khu vui chơi giải trí thư giãn vào cuối tuần.

Dự án The Marq thuộc khu quy hoạch phân khu số 4 với chức năng chính là khu dân cư, văn hoá, giáo dục và thương mại thấp tầng. Do vậy, các căn hộ sẽ có được hướng view thoáng đãng khi hướng về sông Sài Gòn và trung tâm của Quận 1.

Video giới thiệu dự án The Marq

Ai sẽ là người thích hợp để sinh sống tại The Marq Quận 1?

Theo mức giá bán dự kiến chủ đầu tư đưa ra rơi vào khoảng 8000 USD/m2 thì giá trị căn hộ sẽ là rất lớn. Do đó, đối tượng khách hàng chọn mua căn hộ để ở hoặc đầu tư kinh doanh cũng thuộc top thượng lưu. Đây sẽ là yếu tố để chủ đầu tư dự án đưa ra phương án về giá bán chính thức cho căn hộ chung cư hạng sang The Marq Quận 1.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, số lượng căn hộ khá ít ỏi, rơi vào khoản 515 căn hộ. Vì thế, cộng đồng dân cư dọn về đây sinh sống sẽ chủ yếu là giới quý tộc, thượng lưu với mức sống văn minh, lịch sự và hiện đại.

Với những thông tin về những lợi thế không thể bỏ qua từ vị trí dự án The Marq Quận 1, Quốc Dũng Blog mong rằng sẽ đem lại góc nhìn rõ nét hơn cho khách hàng và nhà đầu tư. Mọi thông tin liên quan đến dự án được cập nhật ở các bài viết tiếp theo.