Những loại máy thổi khí tsurumi Nhật bản

Máy thổi khí được đánh giá trị là một thiết bị cung cấp khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp ngăn chặn được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> Máy bơm nước thải thả chìm

Máy thổi khí được sử dụng cho mục đích công nghiệp và các hoạt động sản xuất với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên thị trường đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các dòng máy thổi khí chính hãng nhé.

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi hoạt động. Máy có thiết kế nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và tính năng hay từng hãng mà khác nhau.

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí vận hành tiềm năng hơn khi Sử dụng cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một biện pháp mau chóng và đồng đều dưới dạng một số bọt khí nhỏ mịn.

>> máy bơm nước thải  tsurumi

Hiện nay, có rất nhiều loại máy thổi khí, ta có cách kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là một vài Thương hiệu làm ra loại máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có thể kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang. Đây là những thương hiệu nổi bật làm ra máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại phân khúc Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có những tính năng nổi bật riêng và giá thành khá cạnh tranh nhau.

Với nhiều dòng máy thổi khí khác nhau chúng mình sẽ có một vài mức giá trị qui định riêng như:

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

+ giá trịgiao dịch từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

>> Máy thối khí Tsurumi

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

Ngoài một số dòng máy phía trên ra, ta còn có thêm một số loại máy thổi khí tsurumi. Tùy từng hãng model mà sẽ có giá trị chuyển nhượng khác nhau. Vì thế chúng mình có mẹo hay dựa vào quan tâm và điều kiện kinh tế để chọn lựa máy thổi khí phù hợp nhất.

>> Máy bơm hố móng tsurumi

Để có biện pháp chọn lựasở hữu sản phẩm máy thổi khí của các loại trên. Quý khách hàng vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888