những ích lợi Condotel Intercontinental Phú Quốc có đến cho nhà đầu tư

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, nó còn hẹn sẽ mang tới các lợi ích gia tăng theo thời gian cho các chủ nhân http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Nằm ở vị trí đẹp ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cộng tiềm năng vững mạnh du hý sẵn có, chủ nhân Condotel Intercontinental Phú Quốc tiện lợi với lợi nhuận cao. Nhờ hoạt động đầu cơ và cho thuê thành ra Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ mang lại phổ thông cơ hội sinh lời. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng có sự cam kết trong khoảng chương trình cho thuê quyến rũ mà chủ đầu cơ hứa.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Ti đây. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, các bạn sẽ được chủ đầu cơ san sớt 40% lợi nhuận cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận ít ra hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo chậm triển khai, các bạn có thể lấy lại phần nhiều vốn ban sơ sau 11 năm, cộng có ngừng thi côngĐây còn được lợi thêm 1 căn condotel cao cấp cộng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm có tiêu chuẩn 5 sao. mang giá thuê phòng cao cộng tỷ lệ khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang chiếc lợi nhuận thu vào hơi rẻ.

Được quản lý bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn mang hơn 700.000 phòng, tồn tại khoảng 100 đất nước và vùng bờ cõi. Nhãn hàng IHG mang tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Quý khách chủ yếu của IHG là những đại gia, người phong túc, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi lúc phải đi đâu xa.

Ở nước ta, tập đoàn IHG đang điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành thị Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong khái quát hơn 155ha của Dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là Công trình tụ hội rộng rãi tổ chức tư vấn có tiếng toàn cầu, nổi trội như PTW (Australia) – ngoài mặt kiến trúc; bề ngoài nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) mẫu mã ngoại thất. không gian của Dự án được thiết kế bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được kiểu dáng bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa lại mục tiêu đưa tới sự nghỉ dưỡng sang trọng cho người ở thành ra nó được tạo nên và điều hành đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm với 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng tăng trưởng hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi sang trọng, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu các tiện thể ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, khu trọng tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và hệ thống làm đẹp cap cấp …