Những hạng mục đầu tư dự án Aloha Beach Village Phan Thiết

Dự án Aloha beach Phan Thiet gồm có hệ thống Trung tâm thương mại,  300 Condotel Aloha Phan Thiết và 50 căn Shophouse Aloha Phan Thiet.

Căn hộ Spring Light City có quy mô 5 Block cao 37 tầng. Với khối đế 3 tầng làm Trung tâm thương mại, 1 block dành cho khách sạn 5 sao.

– Tại khu resort và khách sạn 4 sao với 3.200 căn condotel du an aloha phan thiet và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

 

– Rạp chiếu phim và trung tâm hội nghị quốc tế.
– Lâu đài rượu truyền thống với gần 100 loại rượu hảo hạng.
– Đài quan sát với hình biểu tượng đặc sản nông nghiệp vùng – trái thanh long.
– Khu vui chơi giải trí cao cấp với nhiều sân Tennis, hồ bơi, Beer Club …

 

Khái quát về dự án

 

Tên gọi của dự án: Aloha Beach Village

 

Đơn vị quản lý vận hành khai thác: Tập đoàn CMC (Mỹ)


Vị trí xây dựng dự án: Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam), tỉnh Bình Thuận
Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Việt Úc

 

Đơn vị hợp tác đầu tư phát triển: Thắng Lợi Group

 

Đơn vị thiết kế nội thất: Dp Plus
Quy trình thiết kế và vận hành tại du an aloha beach village:

Dự án can ho aloha đoạt giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất của Hiệp hội Thiết kế Bất động sản Châu Á -Thái Bình Dương, được đơn vị thi công thiết kế hàng đầu là Tập đoàn ICEHK Hồng Kông thiết kế, và dự án còn được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Công ty Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc kết hợp với Tập đoàn CMC Hoa Kỳ vận hành khai thác là đơn vị tổng thầu xây dựng. Dự án bất động sản cao cấp này do Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành tư vấn giám sát; và được DP Plus tư vấn nội thất. Bên cạnh đó thì du an Aloha còn được áp dụng những giải pháp công nghệ Landsoft; và được Warrior thực hiện về branding và marketing.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm những thông tin chi tiết mới nhất của dự án thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cung cấp các thông tin chính xác nhất về tiến độ, giá bán cũng như các chính sách ưu đại cực hấp dẫn của dự án.

Liên hệ để nhận trọn bộ thông tin dự án hoặc tìm hiểu ngày về giá bán aloha phan thiết qua Hotline: 0913.756.339